Yêu bóng đá theo cách QTvKN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 27/8/17.

 1. Thân chào tất cả Quý anh chị em và các bạn.

  Tôi viết stt này khi trận đấu giữa MU và Leicester vừa được bắt đầu. Hẳn nhiều fan của Quỷ đỏ đang tin chắc vào chiến thắng thứ 3 liên tiếp của đội nhà trước bầy cáo. Nhưng rõ ràng, những người hâm mộ bóng hình của nhà vô địch ngoại hạng năm 2016 với lối đá chặt chẽ khoa học cũng có quyền hy vọng, bởi trong bóng đá luôn có những bất ngờ thú vị. Và chắc chắn rằng, niềm vui chiến thắng của đội này sẽ là nỗi đau của 1 nửa còn lại.

  Cũng mới ngày hôm kia, ở Seegame U22 Việt Nam đã cúi đầu trước người Thái kéo theo nỗi buồn của hàng triệu người hâm mộ. Cá biệt, có lúc sự thất bại của 1 đội bóng đã được đẩy cao thành "nỗi buồn và sự tự ti" của cả 1 dân tộc.

  Chẳng lẽ bóng đá chỉ có nỗi buồn vui của sự chiến bại? Đâu rồi tinh thần giao lưu học hỏi với tình yêu thể thao bất diệt!?

  Vẫn luôn có nếu chúng ta cố gắng tìm kiếm. Và Ngay tại QTvKN, đã có 1 sân chơi bổ ích dành cho các hảo thủ đang dần được thành hình.

  Ngày 18/6 MSC FC đã chính thức ra mắt tại Sài Gòn và hơn 2 tháng qua liên tục có những trận đấu ấn tượng trên tinh thần kết nối sẻ chia.

  Ngày 29/7 vừa qua tại Hà Nội, MSC FC Hà Nội cũng đã được tập hợp và thi đấu liên tục, chuẩn bị cho ngày ra mắt không xa.

  Sáng mai, Cúp Tứ hùng kết nối các bạn trẻ yêu bóng đá cũng được diễn ra tại Sài Gòn, càng ý nghĩa hơn khi BTC giải đấu do chính các thành viên của Cộng đồng CEO Khởi nghiệp tổ chức, hứa hẹn tạo nên 1 sân chơi hấp dẫn và bổ ích.

  Thắng thua trong bóng đá là điều rất quan trọng, nhưng khi niềm đam mê được đặt lên hàng đầu, bạn sẽ tìm thấy được niềm vui hạnh phúc thực sự của 1 chiến thắng chân chính thay vì là sự hơn thua của 1 trận chiến.

  Nếu chưa tin, bạn hãy tham gia lâu dài cùng MSC để cảm nhận.

  Còn trước mắt, 7h sáng mai thân mời Quý ACE và các bạn đến chứng kiến không khí cuồng nhiệt của Cúp Tứ Hùng CEO Khởi nghiệp 2017 để thấy bóng đá vẫn luôn rất đẹp và hấp dẫn.

  P/s: Dạ cảm ơn anh Lâm Minh Chánh đã nhắc để thêm địa chỉ sân ạ, 7h30 ngày mai: Sân Garden, 20, Cộng Hoà, F4, Quận Tân Bình cả nhà nha

  Nguyễn Tuấn Khởi
  CEO VTVCorp (dot VN)
  Trưởng ban VHXH QTvKN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người