Ý TƯỞNG KINH DOANH CỦA BẠN? CON SỐ 0 TRÒN TRĨNH NẾU…..

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 30/9/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Bạn có ý tưởng hay? Tuyệt vời. Nhưng nó sẽ là những gì con người có thể nghĩ ra. Không hôm nay, thì ngày mai.

  Trong thế giới phẳng và mạng xã hội rộng khắp, ý tưởng của bạn hôm nay có thể là tuyệt vời, nhưng ngày mai chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Uber là một ý tưởng cực hay. Nhưng chỉ cần 1 thời gian ngắn, Grab đã có mặt ở Châu Á và đang ở thế cao hơn Uber tại một số quốc gia. Nhommua cũng là điển hình về ý tưởng tương tự (clone) từ Groupon.

  Vậy vì sao điều đó xảy ra với chính ý tưởng quá tuyệt vời của Bạn?

  Đơn giản vì bạn chần chừ.

  Bạn không tự tin? Bạn đang thiếu kiến thức quản trị? Bạn đang cần nguồn vốn đầu tư? Hay đơn giản bạn cần những lời khuyên từ các chuyên gia để hoàn thiện ý tưởng của bạn?

  CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN.

  Chương trình INVESTMENT PITCHING lần đầu tiên được CLB và Group QTvKN tổ chức nhằm tìm kiếm những bạn có những ý tưởng táo bạo, mới mẻ để hổ trợ hoặc triển khai thực thi giúp các bạn hiện thực hoài bão của mình một cách trọn vẹn.

  Đừng chần chừ, hãy click vào form bên dưới và điền đầy đủ thông tin

  Thời gian đăng ký theo form đính kèm từ ngày 29/9 đến 9/10/2017. Tại đây: https://goo.gl/forms/vPPoVRhneZxK2v2V2

  Các ý tưởng được xem xét và đánh giá bởi Hội đồng chuyên môn gồm các Chuyên gia cao cấp tại các Tập đoàn, các Chủ tịch danh dự, Ban điều hành Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp và đại điện một Ngân hàng trong nước.

  5 dự án sẽ được chọn và được trình bày trong ngày kỷ niệm 1 năm thành lập CLB QTvKN tại Long Hai Beach Resort. Các ý tưởng được chọn sẽ trình bày trong 5 phút về dự án của mình và 10 phút trả lời các câu hỏi từ hội đồng đánh giá.

  Đừng chậm chân nữa bạn. Hãy thử thách chính mình để hiện thực ước mơ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người