XUẤT KHẨU DƯỢC LIỆU TRÀ DÂY RA THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Dược Liệu - Dược Cổ Truyền' bắt đầu bởi tháng 10, 21/10/17.

 1. tháng 10

  tháng 10 Member

  Xin chào anh chị, em tên là Trần Trí hiện là founder của công ty Minh Khoa. Với sứ mạng của công ty là góp 1 phần ít công sức đem đến sản phẩm thật sự thiên nhiên, thật sự sạch, tốt cho sức khỏe người Việt chúng ta.
  Sản phẩm hiện tại của công ty em là Trà Dây Thiên Nhiên Cao Cấp xuất xứ từ Lâm Đồng.

  Em xin nêu 5 lý do khởi nghiệp với sản phẩm này:
  1. Theo đuổi đam mê ước mơ của bản thân về xây dựng doanh nghiệp cho chính mình. Vừa kiếm tiền cho bản thân, vừa giúp người khác khỏe mạnh, vừa giúp ích cho xã hội.
  2. Sản phẩm sạch: Nguyên liệu Trà Dây được khai thác hoàn toàn từ Thiên Nhiên
  3. Sản phẩm tốt: Đặc trưng cây Trà Dây là hỗ trợ về dạ dày và bệnh mất ngủ rất tốt. Thích hợp cho người có bệnh về dạ dày và người cao tuổi
  4. Tiềm năng xuất khẩu nguyên phụ liệu thô cho các thị trường Hàn Quốc, EU…
  5. Phối hợp với các Hợp Tác Xã tại Lâm Đồng, Quảng Nam quy hoạch vùng nguyên liệu vừa tự nhiên và vừa trồng để cung ứng cho xuất khẩu. Giúp tạo công ăn việc làm cho nông dân.
  [​IMG]
  Cơ duyên được biết đến group QT&KN, và may mắn được tham dự lớp học CEO. Đây là những tiền đề giúp cho bản thân tiếp tục được trang bị, rèn giũa để chuẩn bị cho những chặng đường xa hơn, dài hơn.
  Mong muốn các anh chị trong group có những mối quan hệ với các đối tác là công ty dược từ Korea và EU thì giới thiệu cho em ạ.
  Em xin cảm ơn và chúc anh chị sức khỏe, group mình ngày càng phát triển lớn mạnh.
  Thân
  P/s: Hình ảnh cây Trà Dây, sản phẩm hoàn chỉnh, đề tài nghiên cứu của GS Phạm Thanh Kỳ và video của GS Vũ Nam nói về sản phẩm Trà Dây.​
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...