Xin gửi vài lời đến cộng đồng game cửu âm và đặc biệt là những top trong game

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 22/9/17.

 1. Một game hay, đẹp, pk đỉnh như cửu âm hay cho dù game nào đi nữa thì rõ ràng là vào Việt Nam với cộng đồng chơi game như hiện nay thì game nào cũng tàn. Đa phần các top server chơi theo kiểu như sau. Các top nạp nhiều, chơi game giỏi, online gần như 24/24, có 2 thậm chí 3 người cùng cầy 1 acc top, trong khi người ta đa phần chỉ 1 người chơi vui một acc, nạp chút xíu, rỗi mới chơi.

  Một số top đặc biệt còn chuyên ăn hiếp các acc yếu, chính xác là giết người và ăn cướp, xong còn chửi thêm người ta là cùi mía và sửu nhi. Một server chỉ có 20 kênh boss. Nếu các top đều bật pk khi ăn boss thì acc yếu ở bang khác sẽ ko thể ăn ké boss được. Người ta hoặc xin vào bang của bạn hoặc bỏ sang sv mới. Tình trạng ở sv mới cũng vậy thì người ta cuối cùng cũng phải bỏ game. Kết cục là sv nào cũng tàn, toàn top chơi đâu có vui. Bạn cứ để hoà bình, ai vào stun, phá bạn thì bạn vẫn đánh được người ta. Nhưng khi bạn chủ động bật pk thì bạn giết tất những người không cùng bang hay không cùng hảo hữu. Bạn có thể nói là acc yếu được bố trí cho vào một hoặc một vài kênh boss chung. Vâng nhưng xin thưa là cái cảm giác xin-cho ở trong game như vậy (cái kiểu tư duy xin-cho đặc thù của xã hội VN) nó không có nhân văn chút nào đâu, chơi mà nhục vậy ai muốn chơi. Rồi khi người ta xin vào bang của bạn, kết hảo hữu, khen acc top của bạn thì bạn cũng đâu có tin người ta. Bạn lại chửi người ta là xu nịnh v.v…

  Bạn thích pk nhưng bạn đs cả những acc yếu đang treo train, hay đi làm nv, trong khi có bao nhiêu chỗ để pk và tranh tài như vlmc, hslk, hscl, lôi đài, tống kim, qmđ thì sao bạn không thắng ở đó đi. Bạn vào đó cũng thua thôi nhưng ở sv của mình bạn bá chủ thì làm gì đâu. Bạn cũng nghĩ ai cũng như bạn nạp để đua top, trong khi có những người nạp chỉ để lấy bộ phục trang họ thích, hay chỉ để ủng hộ game một chút. Tất cả những người có tiền mà chơi và nạp thường là những người có việc làm, có học hành đàng hoàng mới có điều kiện nạp như vậy. Tôi không cho rằng những người như thế họ lại chơi game kiểu như vậy. Cho nên nếu bạn không phải là moderator của vng cố tình ăn hiếp người khác, quậy trong game một cách quá đáng để kích nạp (tất nhiên vng sẽ không bao giờ nhận họ cho người chơi trong game) thì bạn nên xem lại cách chơi của mình đi. Vì bạn đang phá hoại môi trường game và kết cục là game nào cũng tàn.
   
  Tags:
  smonewonads thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. smonewonads

  smonewonads New Member

  Cảm nhân của một thanh niên Game thủ
   
Đang tải...