Xin gửi lời chào tới toàn thể thành viên trong Group!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Y Dược, 15/7/17.

 1. Y Dược

  Y Dược Member

  Vừa trở thành Mod của iSocial 1 ngày, tập thể BQT Group đã bị sốc nặng khi Mod đầu tiên livestream chia sẻ về Facebook và Google, số lượng người xem tại một group có 170.000 thành viên, lại chỉ vẻn vẹn có 50-70 người.

  Vì quá sốc nên ngay đêm hôm đó, chúng tôi đã ngồi lại cùng bàn bạc với nhau về phương án để thay máu cộng đồng. Thành viên đã quá đông rồi, giờ không phải là lúc mở rộng Group, mà hãy chọn lọc thành viên để Group trở nên chất lượng. Và một kế hoạch GIẢI CỨU ISOCIAL đã được vạch ra. Chúng tôi đang dần hoàn thiện từng bước.

  Việc đầu tiên, chúng tôi đã mời ngay anh Bình Nguyễn trở lại trong BQT, lý do chắc ai cũng hiểu. Nhắc đến iSocial là nhắc đến anh Bình, vậy giờ anh Bình đang ở đâu? Đó là lí do mà cộng đồng bị sụt giảm tương tác đến tệ hại, chưa từng có trong lịch sử.

  Như trước đây, BQT rất ngại khi nhắc đến thương hiệu, công ty riêng vì sợ mang tiếng tư lợi cá nhân. Nhưng hiện tại thì không. Chúng tôi không sợ, vì sợ thì đừng làm, mà đã làm thì đừng sợ. Trước đây các Admin hiếm khi giới thiệu mình là ai, mình làm gì, mình ở đâu thì bây giờ chúng tôi hoàn toàn khác. Chúng tôi tự tin giới thiệu về "nguồn gốc xuất xứ". Các bạn cần biết chúng tôi là ai, chuyên môn là gì, thành tựu như thế nào mới đủ thuyết phục để các bạn lắng nghe và tôn trọng. Với những trải nghiệm đang có, chúng tôi tin rằng, sắp tới đây các thành viên sẽ được nhận những kiến thức quý báu và chỉ có tại iSocial.

  Có một số thành viên còn đang nhầm lẫn hoặc đánh tráo khái niệm, các bạn cần tôn trọng BQT - những người đang tâm huyết xây dựng cộng đồng. Đừng mang tính cách cá nhân của họ trà trộn với công việc. Cái gì ra cái đó. Ở đây tồn tại những con người trí tuệ, có giá trị chia sẻ với cộng đồng, chứ không tìm người giảng đạo hay ban phước. Nước có phép nước, gia có gia quy. Bạn bước vào nhà ai, hãy tôn trọng văn hoá của họ. Nếu bạn đi ngược lại với văn hoá của cộng đồng, thì bạn mới chính là người vô văn hoá. Chúng tôi không bắt ép bạn phải có mặt ở đây, nên xin hãy tự trọng. Chỉ có trân trọng nhau, cho đi giá trị, bạn mới nhận lại những điều xứng đáng.

  Với tinh thần cầu thị và sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm trong hơn 2 năm khởi nghiệp đã xây dựng thành công chuỗi hơn 50 showroom trên toàn quốc mang tên mình. 20h30, tối thứ 2 tuần tới, tôi sẽ livestream chia sẻ về XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHUỖI THƯƠNG HIỆU. Buổi livestream theo dạng Q&A, bởi vậy ngay bây giờ các bạn có câu hỏi gì, vui lòng hãy comment tại đây, tôi sẽ chọn ra những câu hỏi nhiều người quan tâm nhất để giải đáp trong buổi livestream sắp tới.

  Xin cảm ơn và chờ đón những câu hỏi của các bạn, hãy thả tim ủng hộ chúng tôi nhé [​IMG]<3
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người