Xét nghiệm ADN huyết thống cha con, họ hàng

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi adnxetnghiem, 25/2/19.

 1. adnxetnghiem

  adnxetnghiem New Member

  [​IMG]
  Xét nghiệm ADN huyết thống cha con, họ hàng

  Là xét nghiệm xác định người cha - mẹ với đứa con. Tất cả chúng ta đều được thừa hưởng ADN từ cha mẹ của mình, một nửa của mẹ và một nửa của cha. Vì thế, theo quy luật di truyền khi xét nghiệm ADN so sánh ADN của con với ADN của cha - mẹ giả định, sẽ xác định được chính xác mối quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con.

  Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp khó có thể đưa ra kết luận được ngay, vì có những gen bị đột biến hoặc có mối quan hệ cận huyết với nhau. Để có thể xét nghiệm với các tình trạng này, các chuyên gia của Trung tâm Xét nghiệm và Phân tích ADN đã tiến hành mở rộng xét nghiệm thêm 27, 36 locus hoặc nhiễm sắc thể X/Y (hoàn toàn miễn phí). Sau đó, Hội đồng khoa học sẽ tiến hành hội chuẩn với các chuyên gia trong và ngoài nước. Từ đó, có thể đưa ra kết quả chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

  Quy trình thu mẫu Xét nghiệm ADN
  - Mẫu xét nghiệm bằng máu: Vệ sinh sạch sẽ, lau khô bằng cồn y tế tại vị trí lấy máu. Chuẩn bị thẻ lấy máu ghi rõ họ tên, dùng kim lấy máu châm vào vị trí đã vệ sinh. Sau đó, dùng thẻ lấy máu thấm máu rồi cho ngay vào phong phì để tránh tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài.

  - Mẫu xét nghiệm bằng móng tay/móng chân: Vệ sinh tay/chân và dụng cụ bấm móng tay bằng cồn y tế rồi thu từ 1 - 2 móng.

  - Mẫu xét nghiệm bằng tóc (có chân tóc): Nhổ 2-3 sợi tóc có chân tóc, cho vào phong bì bảo quản, ghi rõ họ tên trên phong bì.

  - Mẫu xét nghiệm bằng niêm mạc miệng: Súc miệng bằng nước, dùng dụng cụ lấy mẫu chà vào bên trong má, sau đó để khô rồi cho vào phong bì tránh tiếp xúc quá lâu với môi trường bên ngoài.

  - Mẫu xét nghiệm bằng cuống rốn: Cắt một đoạn cuống rốn khô màu trắng khoảng 1cm, gói mẫu trong phong bì rồi ghi rõ thông tin.

  - Mẫu bí mật: Bàn chải đánh răng, răng sữa, tinh trùng, bao cao su, kẹo cao su thuốc lá,…

  - Mẫu nước ối: Việc chọc nước ối rất nguy hiểm đòi hỏi phải được thực hiên tại các bệnh viện, được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa. Vì chọc ối có tỷ lệ sảy thai khoảng 2%.

  Vì thế trong những trường hợp thật đặc biệt mới sử dụng loại mẫu này. Việc chọc ối sẽ được thực hiện vào tuần 10 của thai kỳ. Chúng tôi cần khoảng 2ml dịch ối để tiến hành phân tích.

  • Kết quả cùng quan hệ huyết thống Cha – Con thì bộ locus gen của cha và con sẽ hoàn toàn trùng khớp với nhau. Kết quả ADN là duy nhất, bảo mật và chính xác 100%.
  • Kết quả KHÔNG cùng quan hệ huyết thống Cha – Con thì một số locus gen sẽ không trùng nhau. Kết quả ADN là duy nhất, bảo mật và chính xác 100%.
  Có thể bạn quan tâm >>Bảng giá xét nghiệm ADN<<

  Thu mẫu xét nghiệm tại "TRUNG TÂM" hoặc tại "NHÀ" tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ lễ!

  [​IMG]
  -------------------------------------------------------------------------------
  Xét nghiệm ADN- Viện Công Nghệ Sinh Học

  Web: adnxetnghiem.com

  Hotline: 0966.931.929 - 0932.441.622

  HN: Viện Công Nghệ Sinh Học - Số 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tp.HCM: Lầu 5 tòa nhà CIC số 305 đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...