Xa rồi, Cánh Cụp Cánh Xòe....

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 1/11/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Yêu nhau lúc đầu, bao giờ mà chẳng thấy cả hai rất hợp nhau, rất hiểu nhau, rất biết thông cảm, hòa hợp với nhau nhiều điều. Khoảng thời gian đó sẽ là vô cùng hạnh phúc, với những nỗi nhớ dày chặt, ham gần gũi nhau mỗi từng giây phút giờ.

  [​IMG]

  Nhưng đến khi cả hai chính thức là của nhau, với một mối quan hệ được đặt tên rõ ràng, lúc ấy mới nhìn thấy ra nhiều thứ. Rằng cả hai vốn chẳng thật sự hợp nhau như vậy, chẳng đủ tin tưởng, thấu hiểu nhau như vậy. Kéo theo đó là gần như hàng loạt, liên tiếp những cuộc cãi vã, giận hờn nhau, khiến nhau buồn tủi, thậm chí tổn thương. Có đôi khi bắt nguồn từ những chuyện rất nhỏ.

  Hầu hết các khi bước vào một tình yêu, đều sẽ có giai đoạn này. Là chuyện rất bình thường thôi.
  Nhưng, sẽ đau lòng nhất, là sau khi cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện như thế, bao nhiêu cơn sóng to gió nhỏ, khó khăn, thử thách, cả một quãng thời gian dài, ngỡ như đã đủ khiến hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn, để cả hai từ đó đủ sức bình yên đi tiếp quãng đường còn lại, với sự hạnh phúc và yêu thương nhiều nhất… Thì người này muốn dừng lại, chẳng muốn bước tiếp nữa, bảo rằng mệt mỏi rồi.
  Đối với người kia, sẽ là đầy bất ngờ, nuối tiếc và vô cùng đau lòng.

  Thế nên, tình yêu đích thực hay không, thật sự yêu nhau nhiều hay không, cũng chính là được chứng minh sau giai đoạn này.

  Nếu bạn đang trong giai đoạn như vậy, dám nói rằng yêu người ấy, muốn hạnh phúc bên người ấy, thì đừng để tình của mình dừng lại ở giai đoạn này, có được không?​
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người