VUI TRUNG THU, SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 13/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Lại một mùa trung thu nữa đã đến với chúng ta. Trong không khí ấm áp đêm rằm tháng 8, mọi gia đình lại quây quần thưởng thức đêm trăng. Những cụ già ngồi nhâm nhi tách trà và thưởng thức miếng bánh trung thu thơm ngọt. Các bậc cha mẹ tạm quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống mà tận hưởng niềm vui của buổi tối trăng tròn bên gia đình. Các em nhỏ vung vẩy những chiếc đèn lồng, hát ca và chia nhau những miếng bánh trung thu.

  Nhưng, không phải ai cũng được hưởng niềm vui đơn giản đó. Vẫn còn đó những mảnh đời chỉ biết trung thu là một danh từ mà không phải là một trải nghiệm. Ngoài kia, vẫn còn đó những cụ già nhìn trăng rằm thở dài mà bảo rằng đó là tết thiếu nhi. Vẫn còn những bậc cha mẹ tất bật mưu sinh mà quên để ý rằng vầng trăng rằm đang chiếu sáng vằng vặc phía cao trên đầu họ. Vẫn còn đó những em nhỏ lặng nhìn chiếc đèn lồng của những bạn khác mà ao ước được một lần nếm hương vị của bánh trung thu. Không, trung thu là tết của mọi người, của cụ già, của người trung niên, của trẻ em, của cả nam lẫn nữ, là tết của tình thân, là dịp để chúng ta thể hiện sự yêu thương với gia đình và những người xung quanh.

  Bằng ngọn lửa yêu thương trong tim, ngày hôm nay tôi – Đại diện cho lớp CEO SG03 dùng quyền quảng cáo tháng 8 của chị Ha Go Mien Nam – lớp phó đời sống lớp CEO SG03. Cứ mỗi cái bánh trung thu Kinh Đô, anh chị mua ủng hộ lớp chúng tôi, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng để mua bánh trung thu biếu tặng cho các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa vào đêm 30/09/2017 trên các nẻo đường tại Tp.HCM. Trung thu không còn chỉ riêng tết thiếu nhi, trung thu còn là tết của tình thân, tết của sự sẻ chia yêu thương. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị.

  Bảng giá được cập nhật theo hình bên dưới. Doanh nghiệp, cá nhân mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi đặc biệt. Tập thể lớp CEO SG03 rất mong nhận được sự sẻ chia từ các anh chị.

  Mọi liên hệ đặt hàng xin liên hệ qua facebook hoặc điện thoại:
  - Lớp trưởng anh Phạm Thành Sự 0919.457.457
  - Lớp phó học tập Phuong Nguyen 0902.342.287
  - Lớp phó đời sống chị Ha Go Mien Nam 0933.111.777

  #bánh_trung_thu_Kinh_Đô #sẻ_chia_yêu_thương #CEO_SG03
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...