vps tích hợp chống ddos, an toàn cho doanh nghiệp như thế nào?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi MinThuy, 4/11/17.

 1. MinThuy

  MinThuy New Member

  1. Tác hại của tấn công DDos

  - Trong hệ thống hoạt động của máy chủ, các hacker thường sử dụng hình thức tấn công bằng từ chối dịch vụ DDos rất phổ biến, nó giống như hành động ngăn cản người quản lí dùng các phương pháp có khả năng truy cập và sử dụng vào một dịch vụ quản lí, khiến cho người sử dụng không thể truy cập vào trang web của tổ chức đó. Nó thường gồm nhiều nguyên nhân khác nhau như kết nối mạng internet, hay có thể là mất kết nối lưu trữ dữ liệu nhưng kết quả cuối cùng là máy chủ không đáp ứng các yêu cầu sử dụng dịch vụ từ các máy trạm.

  - Từ chối dịch vụ DDoS làm ảnh hưởng rất lớn hoạt động của máy tính, mạng nội bộ, thậm chí là cả một hệ thống mạng rất lớn cho người quản lí. Nó làm ngừng mọi hoạt động về cập nhập dữ liệu cũng như phân tích dữ liệu khi người chủ quản yêu cầu. Theo bản chất của từ chối dịch vụ DDos thì các hacker sẽ chiếm dụng một lượng lớn tài nguyên mạng như băng thông, bộ nhớ… để đưa thông tin và phát tán chúng thành tin rác.

  - Trong một cuộc tấn công dịch vụ DDOS, các hacker sử dụng máy tính của mình tạo ra sự truy cập trái phép vào các máy tính khác để sử dụng chúng như một công cụ. Chúng lợi dụng các lỗ hổng bảo mật của các server hay các điểm yếu của ứng dụng trong quản lí, các hacker tấn công và lấy quyền kiểm soát máy tính của bạn. Và lợi dụng máy tính của bạn để truyền tải thư rác cũng như truy vào vào hệ thống dữ liệu quan trọng trong máy tinh bạn.

  2. VPS tích hợp AntiDDos bảo vệ an toàn cho website:

  - VPS tích hợp dịch vụ chống DDos tại AoHoaViêt với hạ tầng network lên đến 10GB và cơ chế cản lọc 2 tầng hoàn toàn mới. Tầng thứ nhất chống Layer3+4, chống lại các cuộc tấn công cơ bản lên toàn bộ hệ thống website ( là những cuộc tấn công làm tê liệt toàn bộ website). Tầng thứ hai chống Layer 7, chống các cuộc tấn công chi tiết vào từng dịch vụ trên hệ thống website ( là những cuộc tấn công làm tê liệt lần lượt các dịch vụ trên website). Website của bạn sẽ dược bảo vệ an toàn.

  - AoHoaViet cam kết hỗ trợ chống được 99% các rủi ro mà các cuộc tấn công DDos gây ra, đảm bảo an toàn dữ liệu cũng như tính hoạt động ổn định của website.

  - Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và trải nghiệm thử dịch vụ

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ẢO HÓA VIỆT
  MST : 0311939699
  ĐT: 08 - 73 099 168 - 04 - 73 099 168 - 0946 130 769
  VPGD : 140 Hoa Lan, Phường 02, Q. Phú Nhuận ,Tp,HCM
  Website: aohoaviet.com
  Email: thuyvtm@aohoaviet.com
  Skype: Thuy SaleAoHoaViet
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...