Với con nuôi đi xét nghiệm ADN bất thần trước kết quả

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Doan Gam, 16/3/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  "Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ ko với mối quan hệ huyết thống với người vợ, nhưng người chồng là cha ruột", Wang Xufang, thầy thuốc thuộc Sở Tư pháp tỉnh giấc Chiết Giang, người thực hiện ca xét nghiệm đề cập.

  Vài ngày trước 1 cặp vợ chồng ở Dư Diêu, Chiết Giang đã đưa con nuôi 2 tuổi đi làm choxét nghiệm ADN và nhận lại kết quả không ngờ.

  Sina đưa tin, 2 vợ chồng thành thân rộng rãi năm và tình cảm rẻ . Vì thể trạng của người đàn ông chẳng thể sinh con, đôi vợ chồng phổ quát lần muốn nhận con nuôi - xét nghiệm ADN. 2 Năm trước, người đàn ông sở hữu về 1 bé trai 2 tháng tuổi đề cập là con 1 người họ hàng xa không đủ khả năng nuôi dưỡng.

  Đứa trẻ "trên trời rơi xuống" được cặp vợ chồng chăm như bảo vật . Gần đây họ tiến hành những hồ sơ nhận nuôi chính thức để dễ dàng cho việc cho con đi học sau này. Thời kỳ làm cho giấy má nhận nuôi họ cần phải Dịch vụ xét nghiệm ADN để chứng minh không sở hữu mối quan hệ huyết tộc giữa đứa trẻ và người nhận nuôi.
  [​IMG]


  "Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ không với mối quan hệ huyết hệ có người vợ, nhưng người chồng là cha ruột", Wang Xufang, thầy thuốc thuộc Sở Tư pháp tỉnh giấc Chiết Giang, người thực hiện ca xét nghiệm nhắc .

  Người chồng đến lúc này thừa nhận đứa bé chẳng hề con của họ hàng xa mà là con người tình của anh. "Tôi mang mối quan hệ sở hữu cô này vài năm trước - xét nghiệm ADN. Sau khi chia tay gần một năm thì cô đấy nhắc với 1 đứa con mang tôi. Tôi không tin vì tôi biết trạng thái vô sinh của mình. Nhưng tôi muốn nhận nuôi đứa trẻ nên mang về", người chồng nói .

  Vợ của người đàn ông bây giờ đã biết chuyện. Cô cho biết mang thể chịu chứa nỗi đau ko có con do khiếm khuyết của chồng, nhưng chẳng thể chịu cất được lừa dối và bắt bồ.


  Bảo Nhiên
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...