Vô sinh ở đàn ông và chị em phụ nữ

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi maihanh, 6/2/18.

 1. maihanh

  maihanh Member

  Vô sinh là chứng bệnh mà nam giới thường chị em phụ nữ đều gặp phải. Các cặp vợ ông xã "làm chuyện ấy" không sử dụng cách tránh thai tầm khoảng 1 năm mà không có con là dấu hiệu của vô sinh hiếm muộn .

  Bệnh vô sinh hiếm trễ đang thấy ngày càng quá độ ở Việt Nam. Theo ước tính cứ 10 cặp bà xã chồng thì có 1 cặp vợ ông xã mắc phải vô sinh, hiếm trễ . Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến mức độ bệnh vô sinh ở đàn ông và nữ giới hiện tại cũng như các phương pháp chữa vô sinh hiếm chậm tiên tiến nhất.

  Quá nhiều cặp vợ chồng trẻ đang trong giai đoạn sinh nở .Nhưng mà kết hôn đã vài năm mà vẫn chưa có con. Khá nhiều đối tượng hay chứng tỏ tác nhân dẫn đến bệnh vô sinh hay là do người vợ , Song đây là một quan điểm sai lầm.

  Con đường bệnh vô sinh của phái mạnh thời điểm này thường gặp
  • Người bệnh không có tinh trùng
  • Có người bệnh tinh trùng yếu, tinh binh loãng…
  • Thường hay không có tinh trùng là do bẩm sinh là người mắc bệnh đẻ ra đã từng không thể sản xuất ra được tinh binh hoặc do di truyền. một số cái này không thể xử lý được.
  • Còn một số tác nhân bị phải giả sử như là bệnh nhân mắc căn bệnh quai bị khiến cho tinh hoàn của họ bị phải teo đi và không có tinh trùng, không sản xuất được tinh trùng nữa.
  • Cũng có một số trường hợp trị hóa chất Rồi những tình huống như viêm nhiễm đường sinh dục tiến hành tắc ống dẫn tinh, khiến tinh binh không thể phóng tinh ra được…
  • Và tinh binh loãng thường yếu đều do một phần cuộc sống của chúng ta…công việc và áp lực quá độ , thường hay phải thức khuya quá độ , công việc đè nghiêm trọng quá làm cho sinh lý kém và khả năng sản sinh tinh trùng cũng kém đi.
  Con đường bệnh vô sinh của chị em phụ nữ như
  • Tắc vòi trứng: người bệnh có khả năng do nạo hút thai khá nhiều lần hoặc sinh hoạt tình dục không lành mạnh dẫn tới một vài viêm nhiễm khiến chotắc vòi trứng, tiến hành dính buồng tử cung dẫn đến không thể mang bầu được nữa.
  • Yếu tố khác là tuổi sinh đẻ cao, buồng trứng không còn đươc như lúc trẻ nữa cũng làm cho số trường hợp mang thai suy yếu xuống.
  Công nghệ chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn cho nam nữ

  Hiện tại các cách chữa trị bệnh vô sinh hiếm trễ là thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng của ông xã vào buồng tử cung của vợ tôi , tỷ lệ mang bầu là 20% – 30% ) Nếu biện pháp này không thành quả bệnh nhân sẽ được làm cách thụ tinh trong ống nghiệm có nghĩa là tinh binh được tiêm trực tiếp vào bào tương trứng bằng hế thống vi kim. tỷ lệ mang thai của phương pháp này là là từ 40% – 70%. hiện tại , chi phí cho một lần tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm là tương đối cao, khoảngtừ 50tr đồng trở lên. Kinh nghiệm của các cặp vợ chồng chữa thành quả là bởi vì có một sự nghiên cứu cặn kẽ, tuân thủ đúng quy trình và có một tâm lý thật thoải mái.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...