VIẾT NHÂN NGÀY 20-11

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Liberty, 20/11/17.

 1. Liberty

  Liberty Member

  Thời học sinh, Tèo là đứa ngỗ ngáo. Học thì không chăm mà lại phá như giặc. Nhiều năm sau ra đời, phát hiện ra những gì thầy cô răn dạy thuở học trò đều là vì tương lai hôm nay. Luôn có những người thầy, người cô tận tâm vì sự nghiệp trồng người.

  Đối với một người, việc học không giới hạn ở những ngôi trường đầy kỷ niệm tuổi thơ. Đó là cả một quá trình dài và không có hồi kết. Đi đến đoạn kết là qua đời.

  - Thầy cô dạy cho ta KIẾN THỨC CƠ BẢN, và thầy cô dạy cho ta những CHUẨN MỰC về đạo làm người làm con.

  - Cha mẹ dạy cho ta ĐỨC HY SINH, một đời cơ cực không oán than. Trước vì con, sau vì cháu.

  - Sếp/đồng nghiệp dạy cho ta KINH NGHIỆM, giúp ta hoàn thành tốt công việc.

  - Anh em, bạn bè dạy cho ta LỐI SỐNG TRƯỢNG NGHĨA, cho ta thấy hơi ấm của bạn bè, và cho ta biết rằng mình không đơn độc.

  - Kẻ thù dạy cho ta những điều mà những người còn lại không dạy, cho ta biết mặt trái của những điều tươi đẹp. Họ dạy cho ta biết cách gượng dậy sau khi thất bại, và họ tình nguyện làm VẬT CẢN, THỬ THÁCH để ta vươn lên tầm cao mới.

  - Và bản thân ta dạy cho chính ta : hãy yêu thương bản thân. NẾU KHÔNG YÊU THƯƠNG ĐƯỢC BẢN THÂN THÌ CHẲNG YÊU THƯƠNG ĐƯỢC AI HẾT.

  Xin được gửi lời tri ân đến THẦY/CÔ nhân ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

  Xin được cám ơn ANH, người đã giúp em tìm được "lẽ sống" đời mình, tạo cho em cảm hứng chinh chiến trên mọi nẻo đường phong ba.

  "Người thầy tầm thường thuật sự.
  Người thầy tốt giải thích.
  Người thầy giỏi chứng mình.
  Người thầy vĩ đại truyền cảm hứng."
  -William Arthur Ward-

  Tèo Tiếp Thị
  T/b : Bổ sung bức thư của tổng thống Abraham Lincoln gửi cho thầy giáo dạy con trai mình. Người cha ấy cũng chính là một người thầy vĩ đại.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...