VirMax T - Thuốc tăng cường testosterone cho nam giới

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi phuonglinh131199, 24/6/17.

 1. phuonglinh131199

  phuonglinh131199 New Member

  VirMax T - Thuốc tăng cường testosterone cho nam giới

  VirMax T là gì?

  VirMax T là một hợp chất được chế tạo đặc biệt nhằm đẩy nhanh khả năng sản xuất testosterone của cơ thể. Testosterone là một hoocmon đã được tìm thấy rất hiệu quả để điều trị năng lượng thấp, đau khớp và sức chịu đựng thấp hơn. Sản phẩm được thiết kế dành cho nam giới cần tăng mức testosterone thấp mà không cần sử dụng thành phần nhân tạo. Nó chứa các thành phần tự nhiên xảy ra giúp tăng cường độ bền, testosterone, xây dựng cơ cũng như hỗ trợ một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bổ sung là một sản phẩm không chứa chất cấm.

  [​IMG]


  Nhà sản xuất, Công ty, Thương hiệu

  Công ty VirMax được thành lập vào năm 2006 bởi Marty Gallant - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty và Travis Pendergast - Phó Giám đốc Bán hàng. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ trong một quy trình GMP (Chế tạo Quy trình Tốt) được điều chỉnh theo các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Kẽm trong VirMax T giải quyết sự thiếu hụt testosterone ở nam giới. Sản phẩm có thể điều chỉnh mức độ kẽm thấp hơn và do đó sản xuất testosterone.

  Ôxit Magiê:

  Địa chỉ hoóc môn tăng trưởng
  Điều chỉnh sản xuất testosterone
  Cải thiện độ bền, năng lượng, cơ bắp và sức mạnh

  Cây Eurycomma Longfolia Jack:

  Kích thích hoocmon luteinizing
  Tăng nồng độ testosterone trong cơ thể
  Cải thiện sức khỏe tổng thể và tâm trạng

  Thành phần

  VirMax T giúp hỗ trợ mức testosterone bình thường với hỗn hợp Kẽm, Magnesium Oxide và Eurycomma Longfolia Jack. Đây là một sự cố:

  Magnesium Oxide làm tăng sản xuất testosterone và hoocmon tăng trưởng trong cơ thể, cải thiện sức mạnh cơ bắp, tăng trưởng cơ và độ bền. Thiếu magiê tuy nhiên, có thể dẫn đến sự giảm phân phối oxy tới mô cơ, làm cho cơ trở nên khó khăn hơn.

  Kẽm hỗ trợ thiếu hụt kẽm có thể dẫn đến giảm testosterone, do đó việc bổ sung kẽm của bạn chỉ trong 6 tuần có thể làm tăng mức testosterone ở đàn ông có nồng độ thấp.

  Eurycomma Longfolia Jack là một loại thảo mộc được tìm thấy trong rừng nhiệt đới Đông Nam Á. Nó kích thích hoocmon Luteinizing, từ đó tăng cường sản xuất testosterone của cơ thể.

  Ưu điểm

  Hầu hết các sản phẩm tăng cường testosterone khác chứa Trubuilus hoặc một số dạng khác của Eurycomma Longfolia Jack; Rất ít trên thị trường ngày nay sử dụng một sự kết hợp của cả hai như VirMax T nào. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần chính:

  Cải thiện tuần hoàn máu
  Tăng cường hiệu suất
  Cải thiện hiệu suất thể chất cũng như thể chất
  Tăng mức năng lượng, sức chịu đựng, độ bền
  Giảm sự kiệt sức tinh thần và mệt mỏi

  Không có sản phẩm khác mà tôi biết là làm tất cả những điều này trong một hợp chất! Plus, VirMax T phục vụ kích thước chỉ là một viên mỗi ngày thay vì nhiều sản phẩm mà mỗi người làm một cái gì đó khác nhau. Với sự bổ sung bạn được bảo hiểm, cho dù bạn là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, vận động viên, một mô hình thể dục hoặc chỉ muốn nhìn tuyệt vời cho tuổi tác của bạn, VirMax T làm tất cả điều này và nhiều hơn nữa!

  Giấy chứng nhận

  VirMax T là một thương hiệu được thử nghiệm lâm sàng các chất bổ sung được làm từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Các thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện và VirMax T đã được chứng minh có hiệu quả ở những người tham gia thử nghiệm nam khỏe mạnh. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các thành phần. Họ được thành lập trên một khám phá giải thưởng Nobel về sự điều tiết dòng chảy mạch máu và sự giãn nở cũng như sự điều chỉnh mức testosterone.

  Chứng nhận

  Đây là lời chứng thực từ một người dùng thực tế:

  Tôi đã được thể hình trong hai mươi năm, nhưng tôi nhận thấy một khi tôi đạt 30, nó đã được nhận được nhiều hơn và khó khăn hơn để xây dựng và giữ cho cơ bắp của tôi. Trước khi VirMax T Tôi không biết gì về lợi ích của testosterone hoặc nó có thể được tăng cường tự nhiên mà không có các chất gây nghiện hoặc thuốc bất hợp pháp. Tôi rất hài lòng với VirMax T và sẽ không làm việc mà không có nó.


  Giải thưởng

  VirMax T đã được đưa vào trong Top 5 loại chất tăng cường testosterone tự nhiên hàng đầu trong năm 2013 và là sản phẩm bán chạy nhất trong toàn bộ dòng bổ sung.

  Bảo hiểm Truyền thông

  VirMax T hiện đang được xác nhận bởi người bênh vực sức khoẻ tự nhiên và NBA Champ John Salley. John Salley đã nói về nhiều chương trình phát thanh và nói về sản phẩm T và những lợi ích của việc sử dụng nó. Một số phương tiện truyền thông tiếp xúc cho sản phẩm:
  • 4/7/14 John Salley thảo luận chủ đề của VirMax T và tháng chăm sóc sức khoẻ thiểu số trên mạng "Better Show"
  • 4/2/14 John Salley thảo luận về chủ đề steroid trên Bloomberg TV trên mạng Bloomberg
  • 4/2/14 John Salley thảo luận về Knicks, Phil Jackson và VirMax T với Boomer and Carton trên chương trình Boomer and Carton
  • 3/16/14 John Salley phỏng vấn Jake Steinfeld của "Body by Jake" về bổ sung và cuộc sống lành mạnh.

  Vận chuyển

  Vận chuyển tiêu chuẩn thông qua Thư Ưu tiên USPS miễn phí khi mua nguồn cung cấp 30 ngày trở lên. Vận chuyển chỉ có ở Hoa Kỳ. Không có vận chuyển quốc tế có sẵn.

  Hỗ trợ khách hàng

  Nhóm hỗ trợ khách hàng có trình độ và hiểu biết không chỉ về Virmax T mà còn về sức khoẻ thể chất cũng như sức khoẻ nói chung. Họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào bạn có thể có qua điện thoại hoặc bằng cách gửi email câu hỏi của bạn tới dịch vụ khách hàng. Công ty tin tưởng rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của họ, đó là lý do tại sao nhóm dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của họ sẵn có cho bạn 24 giờ 7 ngày mỗi tuần.

  Thanh toán an toàn và bảo mật cho mua hàng trực tuyến

  Khi mua hàng trực tuyến, bạn muốn chắc chắn mình được bảo vệ. Với thanh toán an toàn và an toàn:

  Tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ
  Tất cả thông tin tài chính được mã hóa chặt chẽ
  Tất cả mua hàng trực tuyến được theo dõi cẩn thận
  Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là 24/7

  Thông tin tài khoản và thông tin tài chính của bạn được giữ kín 100%. Việc mua hàng trực tuyến là tất cả các McAfee Secure, có nghĩa là tên và số thẻ tín dụng được mã hoá và bảo vệ chống lại nạn trộm danh tính, phần mềm độc hại và các nỗ lực của hacker.


  Giá

  VirMax T đi kèm trong gói cung cấp 30 ngày từ $ 19- $ 24 cho nguồn cung cấp ba mươi ngày, tùy thuộc vào nơi bạn mua. Nó cũng có sẵn trong một gói hai vỉ đếm nếu bạn đang ở xa nhà và chỉ cần hai ngày giá trị. Kích cỡ phục vụ của chất bổ sung chỉ là một viên mỗi ngày, vì vậy một gói ba mươi gói sẽ kéo dài cho bạn một tháng đầy đủ. Bổ sung là một trong những chất bổ sung có hiệu quả nhất và có giá thành cạnh tranh nhất về testosterone hiện có trên thị trường bổ sung và cập nhật trực tuyến ngày hôm nay.

  Công ty cũng cung cấp một mẫu miễn phí khó khăn các điều khoản miễn phí chương trình thử nghiệm miễn phí của họ.

  Nguồn: nohiv.org/2017/06/virmax-t-thuoc-tang-cuong-testosterone-cho-nam-gioi.html
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...