VINBRAIN! Sản phẩm AI cho Chẩn đoán Xquang ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 6/9/22.

 1. Vào 5h00 sáng Ngày Quốc Khánh (2/9), VinBrain đã nhận được phê duyệt và chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho sản phẩm DrAid™. Theo đó, DrAid™ là sản phẩm AI cho Chẩn đoán Xquang ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt chuẩn FDA. Đưa Việt Nam vào Top 6 quốc gia (Mỹ, Anh, Isarel, Úc, Hàn Quốc và Việt Nam) có sản phẩm AI cho chẩn đoán Xquang ngực được FDA phê duyệt.
  FDA - U.S. Food and Drug Administration là Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và là đơn vị chịu trách nhiệm cao nhất cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát gắt gao. Với sự chấp thuận của FDA, sản phẩm DrAid™ đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cao nhất và chính thức được phép kinh doanh hợp pháp tại thị trường Hoa Kỳ và hầu như tại tại tất cả các nước trên thế giới.
  Kiên định với sứ mệnh “Cải thiện chất lượng cuộc sống bằng sức mạnh AI & IoT”, VinBrain tự hào là đơn vị công nghệ cao Việt Nam đầu tiên, luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm AI cho y tế đạt đẳng cấp quốc tế và mang chúng tới giúp cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam và hàng tỷ người dân trên thế giới!
  Về DrAid™:
  DrAid™ là phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) trợ lý bác sĩ do VinBrain phát triển nhằm hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ chẩn đoán các bệnh về tim, phổi xương dựa trên phim X-quang ngực thẳng. Ứng dụng được đánh giá có hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống trong quan sát và phân tích hình ảnh X-quang ngực; giúp giảm tình trạng quá tải và hạn chế sai sót trong chẩn đoán. DrAid™đem lại cho các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh những ưu điểm vượt trội:
  - AI giúp tự động phân luồng có bất thường và không có bất thường đạt chất lượng cao hơn chuẩn trung bình của các bác sĩ CĐHA.
  - AI đạt độ chính xác tin cậy trung bình hơn 91,2%
  - Giúp Bác sĩ tăng tỉ lệ đọc hình ảnh chính xác lên đến 25% khi có AI trợ lý các bác sĩ CĐHA.
  - Phân loại bất thường và không bất thường trong vòng 15s
  - Hỗ trợ AI cho hơn 20 Bất thường phổ biến nhất trên ảnh Xquang ngực
  --------------------------------------------
  Thông tin liên hệ:
  Tel: 028.710.99455
  Email: info@vinbrain.net
  Tìm hiểu thêm về VinBrain và DrAid™ tại:
  Website: https://vinbrain.net
  Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vinbrain
  Nguồn: Vinbrain và ảnh chụp tại cơ sở dữ liệu 510(k) của FDA
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...