Viên uống hỗ trợ xương khớp Cosamin DS 230 viên

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi luanbds07, 30/12/17.

 1. luanbds07

  luanbds07 Member

  Cosamin DS - giúp hỗ trợ và thúc đẩy khớp thoải mái

  Được giới thiệu vào năm 1992, Cosamin là nhãn hiệu đầu tiên về các chất bổ sung và được nghiên cứu nhiều nhất glucosamine / chondroitin sulfate cho khớp. Ba viên Cosamin DS chứa 1500 mg glucosamine và 1200 mg chondroitin sulfate - cùng một mức độ thành phần được sử dụng trong các nghiên cứu công bố.

  Cosamin DS:

  • Là nhãn hiệu đầu tiên và nghiên cứu số 1 của Glucosamine / Chondroitin Sulfate
  • Thành phần trong Cosamin DS được chứng minh trong nghiên cứu tế bào cơ bản giúp bảo vệ sụn trong chấn thương.
  Cosamin DS hoạt động như thế nào?

  Phòng thí nghiệm nghiên cứu nuôi cấy tế bào sụn đã chứng minh hai thành phần chính trong Cosamin DS - glucosamine và chondroitin sulfate ức chế enzym phá vỡ sụn và hoạt động tương trợ để kích thích sản xuất thành phần ma trận sụn.

  Tại sao chúng ta cần quan tâm sức khỏe các khớp?

  Khớp là ngã ba giữa hai hoặc nhiều xương. Các đầu xương được bao phủ bởi sụn, hoạt động như một phần đệm mịn và đàn hồi, cho phép các khớp di chuyển tự do. Các đệm sụn bảo vệ và dịch khớp làm việc với nhau như chất hấp thụ sốc cho phép khớp hoạt động linh hoạt.

  Ngay cả hoạt động hằng ngày đơn giản nhất cũng tạo áp lực rất lớn đến khớp xương. Thành phần trong Cosamin DS giúp hỗ trợ và thúc đẩy bền chắc các khớp cho những người cảm thấy có ảnh hưởng của tuổi già và chuyên hoạt động thể chất.

  Tại sao sụn bị chấn thương?

  Sụn thiếu nguồn cung cấp máu trực tiếp. Nó dựa vào chất dinh dưỡng được tìm thấy trong dịch khớp để nuôi dưỡng tế bào sụn và duy trì cấu trúc. Khi quá trình này bị ảnh hưởng bởi một hoặc nhiều các yếu tố nêu dưới đây, sụn có thể phá vỡ đến điểm không còn đệm khớp.

  Các yếu tố này bao gồm:

  • Tuổi
  • Cân nặng quá mức
  • Không hoạt động hoặc hoạt động quá sức
  • Tai nạn
  • Di truyền
  Tại sao chọn Cosamin DS?

  Có sự khác biệt giữa các thương hiệu glucosamine / chondroitin. Cosamin DS là thương hiệu glucosamine / chondroitin sulfate được nghiên cứu nhiều nhất, dựa trên kiểm nghiệm của Hoa Kỳ công bố trong các bài báo bình duyệt. Nghiên cứu thực nghiệm chỉ ra kết hợp các thành phần trong Cosamin DS sẽ hoạt động tốt hơn là khi chỉ có mình glucosamine. Cosamin được thử nghiệm cho tính tinh khiết, nồng độ của các hoạt chất, kim loại nặng và vi sinh vật bởi công ty Nutramax Laboratories Consumer Care. Kiểm soát và đảm bảo chất lượng các phòng thí nghiệm cũng như NSF – là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Liều dùng: Dùng 3 viên mỗi ngày cho đến khi đạt được mức độ thoải mái. Sau đó giảm dần số lượng viên uống hàng ngày để duy trì. Thuốc có thể uống cùng một lúc hoặc chia ra với các bữa ăn trong ngày.

  Nếu bạn có bất kì vấn đề đòi hỏi chăm sóc y tế, luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất cứ loại thực phẩm bổ sung. Đặt ở nơi thoáng mát, khô ráo.  Câu hỏi thường gặp
  1. Tại sao bác sĩ khuyên dùng Cosamin DS hơn các thương hiệu khác?

  Bác sĩ của bạn hiểu rằng có sự khác biệt giữa các thương hiệu glucosamine / chondroitin và đó là lý do tại sao Cosamin được khuyên dùng cho bạn. Dựa trên các nghiên cứu của Mỹ được xuất bản trong tạp chí bình duyệt, Cosamin là nhãn hiệu được nghiên cứu nhiều nhất về glucosamine / chondroitin sulfate. Nghiên cức thực nghiệm chỉ ra kết hợp thành phần trong Cosamin DS hoạt động tốt hơn là khi chỉ có glucosamine.

  2. Khi nào tôi nên bắt đầu dùng Cosamin DS?

  Hành động sớm luôn luôn là lời khuyên tốt nhất. Nếu bạn nhận thấy có sự thay đổi trong linh hoạt hoặc chức năng khớp, tốt nhất nên đi khám bác sĩ. Bác sĩ có thể thảo luận với bạn về:

  • Kiểm soát trọng lượng
  • Tập thể dục
  • Sử dụng Cosamin DS
  3. Có bất kỳ quan tâm an toàn nào với Cosamin DS?

  Không, không có chống chỉ định hoặc tác dụng phụ. Như bất kỳ thực phẩm chức năng nào, nếu bạn có vấn để hoặc dị ứng đòi hỏi chăm sóc y tế, luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ.

  4. Liệu Cosamin có an toàn cho bệnh nhân tiểu đường sử dụng?

  Như tất cả các loại thực phẩm chức năng, điều quan trọng là thảo luận cách sử dụng với bác sĩ, đặc biệt với những phức tạp liên quan đến bệnh tiểu đường. Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi và giả dược, Scroggie và những cộng sự thấy rằng nồng độ hemoglobin A1c không khác biệt đáng kể trong những người tham gia bị tiểu đường trước hoặc sau khi uống giả dược hoặc kết hợp glucosamine/chondroitin (Cosamin DS) hoặc giữa các nhóm bổ sung glucosamine / chondroitin uống bằng miệng không dẫn đến sự thay đổi đáng kể về mặt lâm sàng trong glucose metabolism.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...