VÌ SAO TÔI CHỌN LÀM MỘT NGƯỜI THẦY?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Liberty, 17/3/18.

 1. Liberty

  Liberty Member

  Đến giờ cũng đã 25 tuổi, cũng là một khoảng thời gian không phải quá dài nhưng không hề ngắn để tôi có thể dần hiểu được những sai lầm trong cuộc đời này. Sướng quá cũng là một cái khổ, tôi được bao bọc từ nhỏ và ra đời với kiến thức bằng 0, kĩ năng bằng 0, có chăng chỉ là thái độ rất tích cực vớt vát lại.
  Tôi đã trải qua nhiều sai lầm và cái giá phải trả cũng rất đau đớn.
  Sai lầm trong cách yêu thương chính bản thân mình. Đó là những tháng ngày của tuổi 21 trong bệnh viện, gần 1 năm trời, cũng đã giúp tôi hiểu ra phải yêu thương chính cơ thể mình trước khi muốn giúp được ai đó khác. Hiểu được giá trị của sức khoẻ là như thế nào.
  Sai lầm trong định hướng nghề nghiệp. Trong năm 5 đại học tôi không thể hình dung một ngày nào đó tôi lại làm thầy giáo. Sẵn bản tính chán học, ham chơi tôi nghĩ mình chắc hợp làm việc tự do. Làm một thời gian thì mới thấy mình sai rồi. Cũng may tôi gặp được người thầy của mình, thức tỉnh tôi đúng lúc.
  Sai lầm trong học tập, kĩ năng sống, và cả tình yêu. Thời đại này vượt sướng hoá ra cũng không dễ như tôi tưởng. Cảm ơn mẹ sinh ra tôi, nhưng tiếc là mẹ chẳng thể dạy tôi nên người. Phải cảm ơn người con gái ấy đã cho tôi một bài học xương máu để thay đổi cuộc đời. Cảm ơn em.
  Từ nhỏ tôi đã trải qua nhiều đau buồn. Chẳng có ai dạy được tôi sống sao cho đúng cả, và bản thân cứ tự mò mẫm. Cho tới một ngày tôi mới hiểu ra đọc sách là cách ngắn nhất để nắm lấy tri thức của người đi trước, đứng trên vai người khổng lồ chẳng phải ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian sao.
  Xuất phát từ tình yêu thương những người trẻ tuổi, tôi đang từng bước trên con đường sự nghiệp của chính mình, nỗ lực từng ngày để sửa chữa những sai lầm, không ngừng học hỏi, và sẽ giúp cho những thế hệ tiếp theo đừng mắc phải những sai lầm như vậy nữa, đừng để phải trả giá đắt giống như tôi!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...