VÌ SAO GALA HÀ NỘI CÓ TÊN “KHÚC GIAO MÙA”?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 4/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  "....Mùa xuân đẹp nhất có lẽ là vào thời khắc chuyển mùa từ đông sang xuân. Vì trong cái khoảnh khắc cuối đông, đầu xuân, không chỉ chồi non cây cối nảy mầm mà tình cảm trong mỗi người đột nhiên cũng trở nên gắn kết lạ kỳ. Cả năm trải qua những sự kiện, một năm bao niềm vui, nỗi buồn, từng ấy thời gian có thể kết lại biết bao cảm xúc chỉ trong những ngày cuối năm. Cây cỏ cùng con người có thể vì một mùa xuân mà sẵn sàng đi qua ba mùa mưa, gió, nắng và nở hoa trong lòng nhau trọn vẹn những niềm vui. Cuộc sống còn đẹp hơn thế, khi thế giới này có tình yêu. Và thứ men say quấn quýt ấy như được thêm tràn ngập khắp nơi, khiến cho xuân cũng trở nên thổn thức.

  Khúc giao mùa cũng là tên một bài hát của Huy Tuấn và bài này sẽ mở màn cho Gala HN

  Vào thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, đất trời và lòng người như càng thêm xích lại trong nhau cùng thưởng thức niềm vui chầm chậm đi qua.

  Cũng trong chính những khi đất trời chuyển vần vào một mùa mới, tình người thêm rộn rã và muốn được sẻ chia. Khi vây quanh ta là ngập tràn cảm xúc và ta đang say sưa thưởng thức vị ngọt ngào đầy chất thơ, những lời nói cũng không thể cất thành lời. Và chỉ chờ có vậy thôi để cho những cái bắt tay thêm xiết chặt, những ánh mắt thân thương trao nhau thêm nồng ấm.

  Với ý nghĩa như vậy, HN quyết định chọn chủ đề Gala HN là Khúc giao mùa"

  (Ý và lời của Nguyen Thu Huong – "Mama Mafia" của Group tại Hà Nội)

  -------------------------
  Tôi chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết bê nguyên si áng văn chương bất hủ này của Nguyen Thu Huong post vào đây cho mọi người đọc và chiêm ngưỡng.

  Có thể nói, những dòng chữ này đã gây xúc động rất mạnh trong tôi. Cảm ơn em, Nguyen Thu Huong! Đúng là vì mùa xuân mà đất trời sẵn sàng đi qua 3 mùa với đầy mưa, nắng, gió, bão… Vì tình yêu mà con người sẵn sàng đi qua bao giận, hờn, thương, ghét…

  Hãy gạt bỏ tất cả để đến với đêm Gala 13/1 tại HN trong vòng tay bè bạn, để trao nhau những ánh mắt yêu thương … [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người