VÌ SAO CHÚNG TÔI THÍCH LÀM LOA PHƯỜNG?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 3/1/18.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Loa phường đang bị cả xã hội lên án. Nhưng vì sao tôi, với tư cách người sáng lập Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt, và những thành viên tâm huyết nhất của Group luôn sẵn sàng làm cái việc chẳng mấy vẻ vang này - làm "loa phường", thông báo liên tục về những buổi chia sẻ về quản lý kinh doanh của chúng tôi tại các tỉnh, thành?

  Đơn giản là vì chúng tôi mong muốn có nhiều, thật nhiều các nhà quản lý và doanh nhân VN đến nghe, để giúp ích cho chính họ và công ty của họ. Những chủ đề chúng tôi chọn lọc để chia sẻ là những chủ đề mà bằng kinh nghiệm làm việc của mình ở cả môi trường nước ngoài lẫn trong nước, chúng tôi thấy rất cần thiết cho doanh nghiệp Việt, dù lớn, hay nhỏ.

  Nếu những buổi chia sẻ “không đồng” của chúng tôi (chúng tôi không nhận bất kỳ khoản thù lao nào, chi phí chia sẻ chỉ đủ thuê hội trường và lo bánh trái, trà cà phê cho người tham dự) mà càng có nhiều người đến tham dự thì xã hội càng được lợi, và sự đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng càng có ý nghĩa.

  Như một tổ chức thiện nguyện, đi phát quà cho người cần, nếu số lượng quà nhiều vô kể mà số người đến nhận ít quá, hẳn những người phát quà sẽ buồn lắm. Chúng tôi cũng vậy! Kiến thức, kinh nghiệm chúng tôi có, và còn nhiều lắm! Mà đó là thứ mà nhiều cấp quản lý và doanh nhân rất cần. Thế nhưng nếu họ không biết mà đến nhận thì chúng tôi buồn lắm! Vậy nên, chúng tôi sẵn sàng làm cái việc mà có thể nhiều người bỉu môi là làm LOA PHƯỜNG, liên tục thông báo để những người chưa biết được biết mà đến nhận món quà tri thức của chúng tôi (còn người nào biết rồi mà giỏi quá nên không cần thì thôi!) .

  Khi tự nguyện làm công tác cộng đồng, chúng tôi cũng tự nguyện nhận lấy những thiệt thòi, áp lực, gièm pha, chỉ trích về mình, không chút lăn tăn. Tuy vậy, chúng tôi vẫn mong muốn có nhiều người xắn tay lên tham gia đội LOA PHƯỜNG TỬ TẾ cùng chúng tôi để giúp lan tỏa những giá trị thiết thực đến cho cộng đồng DN Việt.

  Chúng tôi sẽ biết ơn, nếu có sự chung tay của các anh chị và các bạn. Thật lòng!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...