VÀ CHÚNG TÔI ĐÃ GẦN NHAU THÊM CHÚT NỮA

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Xã Nga Thắng, 20/12/17.

 1. [​IMG][​IMG] Giữa những ngày cuối năm bận rộn và vội vàng ấy, chúng tôi đã có một Lễ thành hôn tập thể đầy sôi động và ý nghĩa [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]❄️[​IMG]❄️Giữa những ngày đông Hà Nội lạnh mà đẹp ấy, gần 170 CEOHN đã đến đó với tinh thần Gắn kết - Yêu thương - Phát triển [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG]Giữa không khí ngoài lạnh trong nóng ấy, gần 170 thành viên đã ngồi lại với nhau, nói cho nhau nghe về doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ của mình, gợi mở cho nhau biết bao cơ hội, định hướng sản xuất kinh doanh và sau cùng họ hát cho nhau nghe những giai điệu tình tứ, sôi động, gắn kết mà ẩn chứa trong đó là khát vọng thành công vượt trội.

  [​IMG][​IMG]Nhìn gương mặt sung sướng tột cùng của những thành viên trong Nhóm 1 khi giật được gà béo, chúng tôi cũng vui lây với niềm vui của họ, và càng thấm thía tầm quan trọng của sự đoàn kết đội nhóm, chuẩn bị chiến thuật mỗi khi ra trận [​IMG]
  Nhìn gương mặt rạng rỡ khôn xiết của người bạn bên cạnh tôi khi nói rằng: dù không có gà nhưng hôm nay anh lại có hướng đi mới cho sản phẩm của mình em ạ, chúng tôi lại nhận ra trò chơi rõ ràng thật công bằng, chỉ là chúng ta chọn hướng đi nào cho chính mình mà thôi, MỖI HƯỚNG ĐI LÀ MỖI GIÁ TRỊ KHÁC NHAU.

  THẬT ĐẦM ẤM MÀ Ý NGHĨA!!!!!

  [​IMG][​IMG]Trong một ngày cuối tuần Hà Nội thật đẹp với nắng vàng, với khí trời se lạnh, chúng em xin giành lời tri ân tới thầy Lâm Minh Chánh, Ly Truong Chien, Sơn Đức Nguyễn (đồng sáng lập Group) và đặc biệt là bố Long Dođã luôn đỡ đầu, tạo dựng sân chơi này, tạo cơ hội để chúng con/ chúng em được ngồi lại với nhau, cùng nhau Gắn kết - Yêu thương - Phát triển!
  [​IMG][​IMG]Xin chân thành cám ơn Người Thầy của riêng Hà Nội, luôn luôn nhiệt tình, giúp đỡ, đứng mũi chịu sào cho mọi hoạt động của CEOHN!
  [​IMG][​IMG] Xin cám ơn những Người Thầy/Cô khác, dù ở gần hay ở xa nhưng vẫn luôn nhớ về Hà Nội, luôn ủng hộ, hỗ trợ và giành những niềm vui ngọt ngào mà tuyệt vời cho Hà Nội!
  [​IMG][​IMG]Xin cảm ơn anh MC đẹp trai, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, dù vô cùng bận rộn, nhưng vẫn cố gắng hết sức đến góp mặt, hỗ trợ chương trình và rời đi như một cơn gió ngay khi chương trình chính kết thúc!
  [​IMG][​IMG]Xin cảm ơn tất cả các thành viên đã đóng góp công sức cho sự thành công của chương trình này, ai ai cũng bận rộn với công việc của bản thân, nhưng vẫn sẵn sàng không ngần ngại, hỗ trợ tổ chức như setup địa điểm, hậu cần, check-in, quay phim, chụp ảnh ... để chương trình thành công tốt đẹp.
  [​IMG][​IMG]Chúng tôi biết rằng, có những anh/chị dù bận không thể tham gia chương trình nhưng vẫn tích cực hỗ trợ, chỉ huy đội nhóm của mình để hoàn thành công việc được giao, dù không tham gia nhưng vẫn luôn dõi theo, góp ý và hỗ trợ không ngần ngại mỗi khi tập thể cần.
  [​IMG][​IMG]️Và cuối cùng xin cám ơn toàn bộ thành viên hai lớp CEOHN 1&2 đã nhiệt tình tham dự, luôn sẵn sàng góp mặt trong bất kỳ sự kiện nào của CEOHN!

  Tin tưởng rằng chúng ta sẽ duy trì sự gắn kết này lâu dài, sẽ ngày một gần gũi nhau hơn nữa, vì CHÚNG TA LÀ GIA ĐÌNH CEOHANOI! [​IMG]‍‍‍[​IMG]‍‍‍[​IMG]‍‍‍[​IMG]‍‍‍[​IMG]‍‍‍

  P/s: Chương trình nào cũng có những thiếu sót không tránh khỏi, rất mong tất cả thành viên tham dự thông cảm. Chúng tôi rất mong muốn nhận được phản hồi của tất cả các bạn để những chương trình sau được hoàn thiện hơn nữa. Xin cám ơn!
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...