Về vấn đề Facebook ads Account

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 23/8/17.

 1. Mình thấy mấy hôm nay nhiều bạn có vấn đề về fb ad account, trước đây mình cũng gặp vấn đề này nên mình muốn chia sẻ một vài thông tin liên quan Tài khoản Agency, tài khoản BM 2500, Tài khoản thẻ, tài khoản invoicing...

  [​IMG]

  [​IMG]Tài khoản BM 2500: là loại tk đã được facebook whitelisted (wl), dành cho các client lớn, các agency… Tất nhiên loại này sẽ tốt hơn tk cá nhân vì đã đươc wl.

  [​IMG]Tài khoản Agency: là tk BM 2500 thôi, ko có gì khác biệt cả, nhưng agency sẽ được Fb supporter hỗ trợ với chính sách agency (qua agency làm với nhiều các khách hàng khác), xử lý các issue về payment, reach, appeal… nhanh hơn và luôn luôn có câu trả lời.

  Vậy “tài khoản thẻ” và “tài khoản imnvoicing” là gì?

  [​IMG]➡️[​IMG]➡️ Nó là payment gắn trên mỗi tài khoản: thẻ (credit card) là phương thức bạn gắn thẻ tín dụng (visa, master, jcb…) để thanh toán tiền ads. Loại invoicing là loại được Fb cho sử dụng và trả trực tiếp cho Fb qua bank transfer, đây là loại payment được đánh giá no risk, có nghĩa là ko có “bay thẻ”, “đỏ payment”… hay bất cứ rủi ro nào về tài khoản cả.

  Vậy tổng kết lại, tài khoản tốt nhất bạn có thể sử dụng là loại tk agency và sử dụng nguồn vốn invoicing.
  Các bạn ai muốn tìm hiểu về danh sách các agency Vietnam được facebook công nhận tại việt nam các bạn có thể xem trên: https://agencies.fb.com/vi/directory/

  Invoicing có 2 loại: USD và VND (mới update) tùy mục đích sử dụng.
  Mong một vài kiến thức này có thể giúp ích thêm cho các bạn nào cần. Nếu các bạn có thông tin gì hay thì góp ý và chia sẻ thêm cho mình với ha.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...