Về Bitconnet

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Kim Lý, 30/12/17.

 1. Kim Lý

  Kim Lý Member

  Chào quý anh chị em! Tôi trước đây là một trader ngoại hối cho nên tiếp cận với coin và Bitconnet trên góc độ chuyên môn có kiến thức và số liêu.

  Lâu nay tôi chỉ bảo cho con cháu trong nhà thôi, chỉ vì nếu bảo cho người ta thì không kiềm chế lòng tham của họ được mà đi đầu tư lung tung hại hơn lợi.
  [​IMG]
  Về Bitconnet tôi xin cam đoan trong 1 năm tới nó vẫn ngon lành cho dù con co sự lên xuống Vì cấu trúc của nó khác với các sàn ending khác. BCC có sàn riêngnên dễ thao túng giá

  Ví dụ ngày 4-11 BCC (gọi thế cho gọn) chủ động rút về hơn 5 triệu đơn vị để giảm cung trước nguy cơ giảm giá để nâng đỡ giá BCC. Khi vốn hóa thị trường bắt đầu dổ vàothì chủ động thêm vào hơn 2 triệu đơn vị tham gia lưu thông tuần hoàn vào ngày 30/11 -các bạn có thể xem lại chart. Và ngay sau khi thêm vào giá BCC và các thể loại coin quan trọng khác tăng vù vù đạt 450. Trong xu hướng vốn hóa thị trường tiếp tục rót vào BCC thêm vào hơn 1 triêu đơn vị ngày 10-12 và đạt đỉnh 500.

  BCC short 1 phát từ đỉnh xuống 430 trong chưa đầy 1 phút (ước lượng) thu về 170 triệu tiền lời để trả cho quý anh chị em tham gia lening và chi phí kaka. Đó là tôi tính non 50% vì có lệnh chờ mua dọc đường đi xuống, thực tế lệnh chờ mua không đến 50% nhưng tính tối thiểu để dễ nhận thấy tiềm năng của BCC. Họ là chủ sàn nên BIẾT KHỐI LƯỢNG CÁC ODER.

  Như vậy họ bán ra BCC với giá cao ngất ngưỡng sau khi bơm giá lên. Các sàn không chủ động như BDL, REC.... chỉ có 1 đường bán coin để lấy tiền trả lãi. Nhưng không chủ động thao túng được giá nên giá xuống kinh khủng đầy nguy cơ sập tiệm, nếu không có biện pháp mới huy động vốn nhiều để bơm giá lên. Gía coin tăng thì mới có tiền lời trả cho chúng ta.

  Chính vì vậy nếu tham gia lending thì chỉ nên vào BCC nó là đỉnh nhất khi tăng 200.000 phần trăm tức 2000 lần từ 0.15. Và chủ động thao túng giá và tự trader đồng bcc để sinh lợi, trong đó có quyền lợi của mỗi chúng ta. Chính vì vậy các bạn yên tâm khi đầu tư vào BCC. Đừng bao giờ nghĩ nó lời ít hơn sàn khác. Sàn khác đồng tiền không lên thì họ cũng giảm lãi suất. Ngoài ra đối diện nguy cơ đổ bể. Hãy lựa chọn khôn ngoan! Tồn tại để phát triển.

  Tôi chỉ chia sẻ kiến thức đầu tư ở nhóm của tôi thôi. Nay Cháu Thái Hưng và một số cháu hỏi cho nên tôi chia sẻ ở đây luôn cho tiện rồi dẫn link cho các cháu nó đọc. Điều nên nhớ thị trường tài chính nói chung tiền như lá mít nhưng không giành cho kẻ tham lam mà không có kiến thức đâu! Ăn may dịp ầu nhưng cùng đồng hành mà không biết thì sẽ gặp họa một lúc nào đó.

  Bài viết này và các bài viết sắp tới là do tôi tổng hợp và phân tích dữ liệu và tư duy đánh giá một cách độc lập chứ không phải copy từ nguồn nào cả. Nếu ai copy nội dung thì nên ghi nguồn để tôi còn biết mà đính chính nếu dẫn sai lệch nội dung. Ngày xưa viết tài liệu trader ngoại hối tôi đã từng bị tam sao thất bổn làm lệch lạc nội dung dễ hiểu nhầm rất tai hại.

  BCC có nhiều con bài chưa lật lắm đó hehe. BCC KHÔNG MUỐN TĂNG NÓNG. Không muốn bán ra bên ngoài quá nhiều. Tiền các cháu lending hiện nay họ không cần đứa thêm BCC vào cũng không lấy trong đó bán cho cháu để tắng vốn hóa. Họ cất đó trả tiền lời tiền rút vốn về. Tiền và BTC nó cất đó dành khi cần. Vốn dự trữ của nó giờ nhiều lắm. Chiến lược của BCC quả là thiên tài, khâm phục!

  Các bài tới là nội dung cấu trúc thị trường, vận hành nói chung về tài chính và coin nói riêng. Đằng nào các bạn cũng tham gia vào rồi thì nên trang bị kiến thức đẻ hiểu thấu đáo hơn. Để tự dề phòng nguy cơ và tăng cao lợi nhuận. Chúc quý anh chị em sức khỏe và thành đạt.

  Tôi bỏ trader 2 năm rồi để theo đam mê riêng. Nhưng nay dứng trước cơ hội lại nhảy vào kiếm chác hehe. Len ding hay đầu cơ dài hạn đều phải học quý anh chị ạ. Làm cái mà mình chẳng bít gì dễ nguy cơ lắm, không ăn may mãi được đâu khi tham không phải lối. Luc Lục Hòa
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người