UY TÍN của tài khoản cá nhân

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Ẩn Danh, 1/9/17.

 1. Ẩn Danh

  Ẩn Danh Member

  VÀI DÒNG TÂM HỰ, cãi nhau với mấy thằng bạn [​IMG]:))
  Với FaceBook mấy cái mà các CAO THỦ VÕ LÂM trong giới hay truyền nhau và thì thầm to nhỏ giữ bí mật không cho người khác biết kiểu như tài khoản TRUST lên CAMP hay gì gì đó thực chất nó là điểm UY TÍN của tài khoản cá nhân.

  [​IMG]

  Có đúng là có TRUST không?

  - Có.

  TRUST có được đánh giá cao như bạn đang nghĩ?

  - Không. Cẩn thận SML ngay. Fb hiện méo tin bố con thằng nào TRUST tại Việt Nam nữa. ( Nói vậy TRUST có tầm quan trọng nhất định đó nhé, không bàn sâu trong bài này)
  Bản thân mình cũng đã TEST rất nhiều tài khoản "mượn ông, bà, bố, mẹ, anh, chị em ruột, anh chị em họ, bạn bè, người quen, lừa cả người lạ nữa" add thẻ trực tiếp trên máy tính cá nhân họ thường xuyên sử dụng và SML ngay lập tức.

  Vậy lý do tại sao tài khoản BÌNH THƯỜNG lại bị SML?

  - Vì nó BẤT THƯỜNG.
  Ơ ĐM có làm gì BẤT THƯỜNG đâu? (Cái này người ta gọi là vừa ăn cướp vừa la làng)
  - [​IMG]:))))))))))))))))))))))))))))))
  Rất nhiều Tool, ứng dụng được viết ra để chăm sóc acc facebook cũng chỉ với mục đích tài khoản đó hoạt động như người dùng thực để tránh "BẤT THƯỜNG". Đương nhiên số lượng tài khoản lên từ tài khoản nuôi 1,2,3 tháng trời vẫn cứ SML.

  Vậy tạo sao một tài khoản VIA bán số lượng lớn trên mạng mình vẫn có thể lên Camp mà không cần phải NUÔI hay tạo hoạt động cho tài khoản từ trước đó (tài khoản hoàn toàn trắng, chắc tạo được tầm 10 ngày), vẫn lên Camp 2 từ CLONE vừa tạo và vượt ngưỡng bình thường. Video: https://goo.gl/Lw5XSS
  Ở bài viết này mình chỉ muốn chỉ cho các bạn thấy được cơ chế nho nhỏ của facebook là xét duyệt hành vi BẤT THƯỜNG, đôi khi với facebook chúng ta phải giả khùng giả điên chứ đừng cố tỏ ra BÌNH THƯỜNG rồi lại SML hết mà thôi.
   

  Các file đính kèm:

  • face.jpg
   face.jpg
   Kích thước:
   22.9 KB
   Đọc:
   1,134
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. darkgf

  darkgf Member

  Anh Mark giờ đa nghi hơn cả tào tháo nữa đó bạn. Và lẽ dĩ nhiên là bất cứ hành động nhỏ nào động vào Camp đều có thể bị xem là bất thường hết. Và bị band hay không chỉ có tụi nó tự hỏi nhau thôi chứ nhiều khi mình còn không biết vì sao lại bị gọi tên nữa:D
   
Đang tải...