Tuyệt chiêu làm nổi bật thương hiệu với booth quảng cáo

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi 2018, 3/6/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Bạn đang đau đầu không biết làm sao để làm mới một lần nữa thương hiệu sản phẩm của mình, để thương hiệu của mình được nhiều người chú ý hơn, biết đến và sử dụng hơn. Vậy thì có thể nói sử dụng các booth quảng cáo chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên làm sao để sở hữu được những booth quảng cáo đẹp thu hút, ấn tượng với khách hàng nhất thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  1. Booth quảng cáo là gì?

  Để biết được hiệu quả của các booth quảng cáo, cách sở hữu được những booth quảng cáo mang lại hiệu quả tối ưu nhất như thế nào thì trước tiên chúng ta phải hiểu rõ về booth quảng cáo là gì.

  Booth sử dụng để quảng cáo sản phẩm ở đây chính là những không gian thiết kế thu nhỏ dành riêng cho việc giới thiệu, quảng cáo hoặc các trưng bày các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng thấy chúng ở các siêu thị, hội chợ triển lãm hay các trung tâm thương mại,...

  Booth quảng cáo không quy định kích thước cụ thể là bao nhiêu mà việc thiết kế chúng khá đa dạng, không gò bó, tùy thuộc vào đặc trưng, tính chất của từng loại sản phẩm, từng loại mẫu cũng như không gian đặt booth mà mà doanh nghiệp chuẩn bị.
  [​IMG]

  2. Sử dụng booth quảng cáo là một chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả

  Trước tiên, booth quảng cáo được đánh giá là một phương tiện truyền thông không những hiệu quả mà còn nhanh chóng, đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và sản phẩm của mình.

  Vì sao nói chúng hiệu quả và được sử dụng phổ biến? Có thể thấy đối với bất kỳ một chiến dịch marketing, trước khi các sản phẩm ấy được tung hàng loạt ra thị trường thì đều cần đến các gian hàng nhỏ hay các booth để demo sản phẩm, để sản phẩm tiếp cận với khách hàng trước. Đây cũng chính là công đoạn vô cùng quan trọng trong kinh doanh – công đoạn tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp đến với khách hàng, người tiêu dùng. Những booth trưng bày ấn tượng sẽ là tiền đề tạo ra cảm tình tốt đẹp, sự tò mò, đến quan tâm rồi đến việc kích thích sự mua hàng của khách hàng đối với sản phẩm của mình.

  Đó chính là lý do cho thấy vai trò và hiệu quả của việc sử dụng các booth quảng cáo trong mỗi chiến dịch marketing của bạn.
  [​IMG]
  3. Vấn đề quan trọng khi sử dụng Booth quảng cáo

  Việc sử dụng các booth quảng cáo trong các chiến dịch marketing cũng khá tốn kém về mặt chi phí chính vì thế vấn đề quan trọng đó là bạn phải có được những booth quảng cáo mới lạ, hấp dẫn ánh nhìn của mọi người, để chúng thật thu hút và thật nổi bật, giúp bạn truyền tải một cách nhanh chóng, dễ dàng các thông điệp sản phẩm.

  Tuy nhiên, đáng lo lắng đó là không dễ dàng để bạn sở hữu được những booth quảng cáo ấn tượng, độc đáo, mang lại hiệu quả mong muốn cho bạn. Vậy nên yếu tố cần thiết cho bạn ngay lúc này chính là một đơn vị thiết kế, thi công booth quảng cáo uy tín, chất lượng, sáng tạo, đã và đang tạo ra được nhiều sản phẩm booth quảng cáo ấn tượng, tạo hiệu ứng marketing tốt.

  4. Đơn vị thi công booth quảng cáo tốt nhất cho bạn

  Công ty Cổ phần Quảng cáo Việt ADV với 4 năm hoạt động và hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công booth quảng cáo, gian hàng quảng cáo cho rất nhiều các khách hàng, các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế mà đơn vị rất có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và giải quyết tốt nhất các vấn đề của khách hàng, tạo ra những sản phẩm booth quảng cáo đẹp, sang trọng, chất lượng, ấn tượng, tạo hiệu ứng truyền tải thông điệp sản phẩm tốt nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý.

  Đến nay, Việt ADV có danh sách các khách hàng quen thuộc lớn làm bảng hiệu như: công ty May Mười, Công ty Hung Cá, Công ty sữa Vinamilk, Công ty Phúc Bình, Anio Sofia, shop thời trang John Henry,...

  Nếu bạn sắp có chiến dịch marketing sản phẩm mới mà chưa tìm được đơn vị thiết kế, thi công booth quảng cáo uy tín, đảm bảo tính hiệu quả tuyên truyền cao thì hãy đến ngay với Công ty cổ phần quảng cáo Việt ADV.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...