TUYỂN ĐỆ TỬ TRUYỀN NGHỀ GOOGLE ADWORDS BIỆT ĐỘI 2 ?

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 4/10/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Nhiều bạn hỏi mình bao giờ tiếp tục “truyền nghề Google Adwords” ? Thời gian vừa rồi mình bận nhiều lịch công tác và có chuyến sang thung lũng Silicon nên chưa sắp xếp được.

  Bây giờ mình có rảnh hơn chút nên đang suy nghĩ tổ chức lớp truyền nghề Adwords biệt đội số 2. Những bạn tham gia chắc chắn sẽ tiết kiệm từ 10-50% ngân sách quảng cáo mà hiệu quả lại tăng lên. Tuỳ theo bạn đang chi bao nhiêu tiền cho Google mà có thể tiết kiệm từ vài triệu tới hàng trăm triệu.

  Trong chương trình này, mình sẽ hướng dẫn bạn tạo quảng cáo hiệu quả để điểm chất lượng được tốt nhất và số tiền bạn phải đầu tư là tối ưu so với đối thủ cạnh tranh.

  Ngoài ra, mình sẽ chia sẻ từng bước cách cài đặt và theo dõi chuyển đổi nâng cao. Đặc biệt là tổng hợp những phương pháp giúp bạn hạn chế tối đa click tặc, click ảo trong những ngành cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

  Việt Nam được Google đánh giá là quốc gia số 1 thế giới về click tặc, click ảo. Chắc chắn đã có nhiều bạn “đổ máu” vì tình trạng này.

  Chương trình này nếu tổ chức mình sẽ xin tài trợ. Các bạn tham gia chỉ cần đóng khoản phí nhỏ là 1.980k/bạn trong 6 buổi và được tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k nhé.

  Mình cam đoan là số tiền các bạn tiết kiệm được khi chạy quảng cáo lớn hơn rất nhiều lần số tiền nhỏ đầu tư.

  Nếu đông bạn quan tâm, mình sẽ tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (khoảng 10/10 và Hồ Chí Minh khoảng 28/10).

  Bạn nào hào hứng thì comment, inbox thông tin đăng ký và tag bạn nào đang “sấp mặt” với quảng cáo Google vào nhé [​IMG]:)

  Link đăng ký mình mới tạo: https://goo.gl/8J9Ruq

  Khoe hàng: Ảnh mình chụp cùng bác Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Google tại Trụ sở Google, thung lũng Silicon, Mỹ trong chuyến công tác vừa rồi.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...