TƯƠNG TÁC CÁC BÀI VIẾT CỦA KNVN

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Dối Trá, 12/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Ở KNVN tôi thấy có rất nhiều thành viên nhưng chỉ vào đọc bài không like không comment không tương tác với các bài viết.Đây là đánh giá chủ quan của tôi về vấn đề này.
  ++Không Có Thời Gian
  Đây là câu trả lời của bạn? tôi nghĩ phải chăng là kỹ năng quản lý thời gian của bạn KÉM hay là do LƯỜI. Đa số thành viên ở knvn chưa khởi nghiệp mà không quản lý được thời gian , lười không tương tác thì khi khởi nghiệp bạn làm kiểu gì. Kỹ năng quản lý thời gian kém thì lấy đâu ra cuộc sống chất lượng nữa, không có thời gian comment giao lưu thì bạn lấy thời gian đâu ra để hưởng thụ cuộc sống
  ++Nhút Nhát, Không Muốn Tranh Luận
  Bạn là doanh nhân, nhà quản lý hay là bạn chỉ đang trên con đường khởi nghiệp đi chăng nữa, nếu nhút nhát thì sao bạn có thể làm được công việc đó, Hãy thoát ra vùng thoải mái đi.Bạn không muốn tranh luận, tại sao vậy? Tư duy của một doanh nhân cần đó là tư duy phản biện, hãy cố gắng đưa ra quan điểm bản thân trong các bài viết, cố gắng giao tiếp tương tác với mọi người.Ở môi trường này có ai phỉ báng, chọc gẹo hay gây gổ với bạn đâu, những thành viên như vậy sẽ được chăm sóc rất đặc biệt. Bạn đưa ra quan điểm của mình đó là một cách tương tác, học hỏi , hỗ trợ nhau.Lúc đấy kiến thức bạn nhận được sẽ nhiều hơn vì mỗi người sẽ có một quan điểm riêng.
  ++ Chỉ Đọc Và Học Hỏi
  Vì có nhiều bạn sắp khởi nghiệp nên học hỏi những người đi trước là đúng. Nhưng bạn chỉ đọc không like không tương tác thì kiến thức bạn học được từ bài viết đó đến hôm sau còn lại bao nhiêu. Hãy tương tác, có thể yêu cầu chủ bài viết giải thích thêm những vấn đề chưa hiểu hoặc là phản biện bài viết đó theo quan điểm cá nhân rồi cùng nhau giải quyết đó là một cách học hỏi rất tốt. Cùng nhau tranh luận, học hỏi từ nhau
  ++Không Biết Comment Gì
  Bạn là doanh nhân hay sắp tói bạn là một doanh nhân mà không viết được nổi comment trên cả đống bài viết thì sao bạn có thể viết báo cáo, kế hoạch được .Đây là sân chơi cho các bạn tập luyện, cho các bạn nâng cao năng lực cá nhân vậy mà bạn không tận dụng thì quả thật là tiếc nuối.

  Còn lý do gì các bạn hãy comment chúng ta cùng nhau trả lời . Hoạt động cùng cộng đồng chả có lý do gì mà bạn không comment phản biện, tranh luận, góp ý hay chỉ đơn giản cảm kích đến tác giả của bài viết cả.
  Rồi oke hãy comment gì đó đi
  ~ Trần Đức Minh~
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người