TƯ DUY TẠO TIỀN ĐỀ CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN !

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi devondale, 29/9/17.

 1. devondale

  devondale Member

  Xin chào tất cả mọi người ! chúc mọi người luôn có những giây phút thật tuyệt với !
  Hôm nay mình cảm thấy thật hạnh phúc khi được chia sẻ cùng mọi người những gì mà mình có được trong quá trình học hỏi , hi vọng sẽ thật thú vị nếu mọi người cùng đón nhận 1 cách tích cực
  Vài năm trước mình chưa từng hình dung được cuộc sống sau này của mình sẽ như thế nào? Sẽ trôi nổi về đâu? Sẽ an bài ra sao? Vì có lúc mình đã từng nghĩ đến số mệnh, ai sinh ra cũng đã được an bài bởi số mệnh. Những suy nghĩ đó quả là 1 bài toán khó trong thời gian tiếp theo, nhưng rồi mình cũng tìm ra được câu trả lời thật thú vị cho các câu hỏi đó.
  Cuộc sống của mình hoàn toàn có thể do tự mình tạo ra, mình có thể thiết lập trật tự cho nó nếu như có được những mục tiêu cụ thể, bởi mục tiêu rất quan trọng, nó có thể giúp bạn định hình được cái điểm mà bạn cần và sẽ bước tới là gi? Một khi đã có mục tiêu rõ ràng trong tâm thức của bạn thì việc bạn nghĩ hay việc bạn làm đều hường tới mục tiêu đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong cuộc đời bạn !
  Nên có những mục tiêu như thế nào? Không quan trọng mục tiêu của bạn là gì? To lớn đến đâu? Chỉ cần bạn xác định được nó và suy nghĩ về nó, và rồi 1 ngày bạn sẽ nhận ra nó đang ở bên cạch bạn
  Bây giờ hãy nói đến những gì để có thể đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Đó là kĩ năng sống, động lực, tư duy và sự khôn khéo
  Mình biết có rất nhiều người họ có công việc, họ biết cách kiếm ra đồng tiền, thậm chí rất nhiều tiền, vài trăm triệu đến vài tỉ 1 tháng. Các bạn biết họ kiếm như thế nào không? Họ kiếm tiền bằng bất cứ giá nào, chỉ cần có tiền là họ kiếm. Điều đó giống như cái máy cắt hay máy đào ấy cứ thế mà cắt mà đào khi nào tới hũ vàng thì thôi . Không ai có thể phủ nhận họ không giỏi , họ rất giỏi nhưng con người đó được gọi là con người “xấu”
  Vậy làm thế nào có thể trở thành 1 con người tốt ngay hoặc từ xấu sang tốt? đó là bạn phải nhận ra được giá trị của mình khi đang sống trong thế giới này ! bạn phải nhận thức được chỉ những điều tốt đẹp mới có thể vinh danh bạn ! mới nâng tầm con người bạn, khi đó tiền sẽ đến với bạn thôi ( có thể bạn nên đọc cuốn Liễu Phàm Tứ Huấn )
  Con người chúng ta được chia làm 4 loại người :
  Thứ nhất : sống thiên về lý trí
  Thứ hai : sống về tình cảm
  Thứ 3 : sống về cảm xúc
  Và cuối cùng là con người đa nhân cách
  Những người thành công và thực sự giỏi lại là người thuộc loại thứ 4 “Đa Nhân Cách” , họ giỏi vì họ là con người từng trải . trải qua nhiều biến cố khác nhau từ 1 người lý trí, cảm xúc, tình cảm trở thành 1 người đa nhân cách . Họ rất khó đoán rất nguy hiểm đó chính là sự khéo léo mình nói đến ở bên trên. Trong con người đó có 2 mặt xấu và tốt hãy nên hướng đến điều tốt đẹp !
  “ Lời nói “ giỏi chính là vũ khí lợi hại nhất để bước chân ra thương trường và kiếm rất rất nhiều tiền từ nó . hãy trở thành những người tài giỏi để thành công .Để chinh phục điều đó bạn cần giỏi về :
   Tiếng anh
   Công nghệ
   Kỹ năng mềm
   Kĩ năng chung ( đa nhân cách )
  Có thể bạn chưa đạt được 1 trong số những cái trên hãy cố gắng trau dồi, chuẩn bị hành trang để thực hiện điều bạn mơ ước !
  Hãy luôn nhớ rằng “ tầm người chính là tầm tiền “ đừng vội kiếm tiền sớm mà không nâng tầm bản thân trước nha !
  Cảm ơn các bạn đã đọc những gì mình tâm sự, rất mong được sự đóng góp của các bạn vì đây cũng là bài viết đầu tiên của mình ! cảm ơn mọi người rất nhiều ! Chúc tốt lành ^^
  Ps/ : Mình là sinh viên năm cuối để mọi người tiện xưng hô nếu có thể nhé !
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...