TRUYỀN THÔNG - COMMUNICATIONS

Thảo luận trong 'SEO Content' bắt đầu bởi Dối Trá, 12/9/17.

 1. Dối Trá

  Dối Trá Member

  Trong các hoạt động Marketing, Sales để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, mình không thể nhắc đến anh chàng Truyền thông. Về thuật ngữ, một số thầy giáo mình từng cho là Marketing bao hàm cả Communications trong đó rồi. Hồi xưa, khi mình ở vị trí Marketing Manager, có người hỏi mình Marketing Manager là bạn làm gì? Lúc đó mình trả lời là mình làm tất cả những gì cần thiết để đưa sản phẩm đến người dùng. Không biết mình hiểu đúng không ha? Như vậy rõ ràng khi đưa thông tin thì tức là mình đang “Communicate” đúng không?

  [​IMG]

  Có một thời giới trẻ bị sốt với “Quảng cáo thoái vị PR lên ngôi” và ngàn ngàn lớp lớp kéo đi học PR. Nhưng bây giờ chắc là sớm sẽ có quyển sách “PR thoái vị, Facebook lên ngôi” hay “PR thoái vị, Content Marketing lên ngôi”?
  Người tiêu dùng ngày nay thử hỏi có ai ngồi coi quảng cáo? Như vậy rõ ràng văn hóa truyền thông liên lạc của chúng ta đã chuyển qua đám mây, nơi mà có sự tương tác trực diện với từng người và từng cá nhân có thể trở thành một Đài truyền hình đúng không?

  Dù bạn đang là ai, sinh viên, hay người kinh doanh, hay Giáo viên mình nghĩ Social Media thật sự tạo một đột phá về Truyền thông. Bạn hãy nắm cơ hội này để thời gian lướt Social Media của mình trở nên ý nghĩa. Đừng ngại ngần mà hãy làm ngay Đài Truyền Hình của chị Trâm Anh, Đài Truyền hình của chị Lam, Anh Ba, Anh Tư và cùng trao giá trị cho cộng đồng. Tất nhiên, nếu bạn biết biến bài content và thời gian trên Social Media của bạn thành tiền thì bạn đang biết nắm xu thế và biết được thời gian của bạn là vàng, là tài sản quý giá nhất.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...