Trần Bá Dương chủ tịch Trường Hải Auto và anh Mai Hữu Tín chủ tịch U&I Group

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 2/8/17.

 1. Trên tinh thần phát biểu cảm nghĩ lại buổi chia sẻ của anh Trần Bá Dương chủ tịch Trường Hải Auto và anh Mai Hữu Tín chủ tịch U&I Group do Group Quản Trị và Khởi Nghiệp tổ chức, em xin nêu một vài ý tưởng mà em cảm thấy tâm đắc và có nêu 1 câu hỏi em vốn định hỏi trong buổi hội thảo mà giơ tay vài lần chưa đến lượt thì hết giờ.

  Trước tiên xin cám ơn buổi chia sẻ cực kỳ hữu ích và nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức từ hai anh, cám ơn sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng của Ban Tổ Chức Group Quản Trị và Khởi Nghiệp để mang đến cho hơn nghìn thành viên Group buổi chiều đầy ý nghĩa thế này.

  Qua buổi chia sẻ, em nhớ mãi việc nhắc đi nhắc lại của anh Bá Dương về cái tâm thế và tầm nhìn của người lãnh đạo - chủ doanh nghiệp. Thật sự nghe chuyện nghề và nghiệp của anh, quãng đường mà anh trải qua để có thể đúc kết kinh nghiệm trong 1 buổi chia sẻ là quá ít. Nhưng ấn tượng mà anh đem lại cho riêng em là quá nhiều. Nhìn qua màn hình cứ có cảm giác đang đối măt trực tiếp với anh và lắng nghe không sót từng câu từng chữ tâm huyết mà anh muốn truyền tải đến khán giả. Trong tâm thế của người làm chủ doanh nghiệp, lúc nào anh cũng quan tâm chi tiết tỉ mỉ công việc của nhân viên, làm việc khoa học có hệ thống và chuẩn mực, luôn học hỏi và so sánh từ các nước tiên tiến trên thế giới (như ví dụ với người Nhật, khi chất lượng sản phẩm mà như 10-1, 100-1 hay 1000-1 là trở thành con số 0, chứ không phải là còn đạt 9,99 hay 999), luôn có mong muốn hoàn thiện mình và sản phẩm dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn dẫn đến thành công ngày hôm nay của anh là điều có cơ sở.

  Anh Hữu Tín lại cho em cảm giác gần gũi và thân thiện hơn. Và em nghĩ có thể đó là điều BTC sắp xếp để cân bằng giữa hai phong cách thuyết trình khác nhau để đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Ngay từ đầu anh đã chia sẻ dù hơi ít nhưng theo cách khá hài hước làm cho hội trường lắng đọng vang lên nhiều tiếng cười. Thế nhưng bỗng chốc lại trầm xuống và thật sự nghiêm túc cùng nhiều tràng pháo tay vang lên khi anh nói về sự chính trực, về việc làm gì cũng phải đúng đắn, về việc người Việt Nam thì nên khởi nghiệp tại chính đất nước mình. Cả triết lý lãnh đạo bằng tình yêu, câu chuyện về cuộc đời anh nhiều điều may mắn xen lẫn khó khăn cũng đem lại cho hội trường bầu không khí thoải mái, thư thái. Đặc biệt mỗi lần nhìn lên màn hình đều thấy anh ngồi cười thật hiền, đầu gật gù mỗi khi tâm đắc và đồng thuận điều gì từ anh Dương chia sẻ. Một hình ảnh thật giản dị và gần gũi. Và điều em tâm đắc nhất, do đặc thù mới chuyển sang lĩnh vực sale chính là việc anh Hữu Tín bảo rằng bán sản phẩm hay dịch vụ gì không quan trọng, với anh quan trọng nhất là bán chính bản thân mình cho khách hàng, khi đó bán cái gì cũng có thể thành công cả.

  Do đó, câu hỏi của em chỉ đơn giản là muốn biết việc bán bản thân chính mình đến cho khách hàng chính là làm những gì, làm như thế nào cho tốt? Mong là có thêm nhiều chia sẻ về vấn đề này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người