Trải nghiệm cảm giác phỏng vấn lớp Ceo 03 do group Quản trị và khởi nghiệp tổ chức

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 6/5/17.

 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Lần đầu tiên làm chuyện "ấy" nên đối với mình viêc hồi hợp và lo lắng là điều ko thể tránh khỏi. Tất nhiên nó sẽ có nhiều cảm giác khó tả...

  - Thứ nhất là cảm giác trách móc và giận dõi: chuyện là 14h ngày 5/5 sẽ có 1 buổi phỏng vấn các thành viên tham gia học lớp Ceo 03, nhưng mãi tới 13h tôi mới nhận được tin nhắn thông báo mời đến gặp phỏng vấn ( trời ơi! Tui ở tận Cần Thơ lận mà giờ này thông báo sao sắp xếp kịp để đi, cái group gì đâu làm không chuyên nghiệp gì hết không thông báo qua mail hay qua điện thoại trước it nhất 1 ngày cho người ta sắp sếp công việc chứ), nhưng cũng rất may mắn là mình có công việc tại SG ngày hôm đó nên có thể ghé qua để gặp và phỏng vấn luôn.

  - Thứ 2 cảm nhận được sự chuyên nghiệp chuẩn bị chu đáo: mặc dù sẵn tiện mình cũng đang tại SG và có thể đến để phỏng vấn luôn nhưng mình đã trễ 1 tiếng so với thông báo ( vì phải giải quyết xong công việc mới tham gia phỏng vấn được) thế là mình được trở thành người đầu tiên được phá lệ, bởi sự chuyên nghiệp và ân cần của các bạn, nên một bạn tên Hiền đã linh động ứng biến cho sự cố như mình (vì mình là người được vào danh sách học nhưng không nhận được thông báo qua mail hay điện thoại gì hết), bạn đã gọi cho ban quản trị của Group và hỏi về cách sử lý tình huống của mình ra sao. Rất may mắn là mình đã được chấp nhận ( bởi vị sự nhiệt huyết của mình) và được sắp sếp một bổi phỏng vấn đặt biệt với 3 bạn hỗ trợ đến từ lớp Ceo 02.

  - Thứ 3 sự nhiệt huyết và năng động của từng thành viên hỗ trợ: Vào cuộc nói chuyện mình phải vấn đáp với các bạn ấy xung quanh các vấn đề tại sao lại muốn tham gia lớp học, cảm nhận giá trị như thế nào khi được học và sẽ làm gi sau khi học xong khoá học này ...vv. Ở mỗi bạn khi nói chuyện cùng mình, mình cảm nhận được rất rõ sự nhiệt huyết của các bạn, khi trao đổi với mình thái độ rất tích cực và bình tỉnh đánh giá câu trả lời của mình.

  Những người phỏng vấn mình - Họ là các thành viên đã tham lớp Ceo 02, họ thật sự nhận được nhều giá trị rất tâm huyết chia sẻ về những kiến thức đã học được khi tham gia lớp. Điều đó càng làm mình háo hức và mong muốn mãnh liệt được tham gia lớp Ceo 03 của group.

  Mình chân thành cảm ơn ban quản trị đã cho mình được phỏng vấn và có cơ hội tham gia lớp CEO 03 sắp tới.

  Mình trằn trọc không ngủ viết những dòng chia sẻ này giữa đêm khuya, vẫn còn nhiều sai sót về văn phong và lỗi chính tả, mong các bạn thông cảm!

  Bài viết được chia sẻ bởi diễn đàn seo SEOtime.edu.vn
  Link bài viết: Trải nghiệm cảm giác phỏng vấn lớp Ceo 03 do group Quản trị và khởi nghiệp tổ chức
   
  Last edited by a moderator: 18/5/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người