Trị chứng bệnh sùi mào gà thì bao lâu mới quan hệ được

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi binhduong, 16/1/20.

 1. binhduong

  binhduong Member

  Nhiều người thắc mắc chữa sùi mào gà bao lâu mới được quan hệ. Bệnh là căn bệnh xã hội mà hiện nay có rất nhiều người mắc phải, bệnh thường do quan hệ nam nữ không an toàn gây nên, để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé

  Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

  Theo các chuyên gia da khoa dai tin thì thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng từ 3 tuần đến 8 tháng. Thông thường, khi mắc bệnh, trên bề mặt cơ quan sinh dục sẽ xuất hiện các nốt mụn sùi.


  [​IMG]
  Biểu hiện của bệnh sùi mào gà

  Các nốt sùi mào gà này thường ẩm ướt, mềm, có màu hồng, có chân hoặc cuống, ấn vào thấy có mủ chảy ra, dễ bị chảy máu và gây tổn thương. Sau đó, chúng sẽ dần dần liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài xăng-ti-mét, trông như mào gà.

  Bệnh sùi mào gà không chỉ xảy ra ở cơ quan sinh dục, mà còn ở miệng nên rất dễ bị nhầm lẫn với bệnh nhiệt miệng, viêm họng… chính vì thế các bạn cần phải cảnh giác.

  Chữa sùi mào gà bao lâu mới quan hệ được

  Nhiều người khi mắc bệnh cho rằng sau khi chua sui mao ga o binh duong khỏi rồi có thể quan hệ tình nam nữ lại bình thường. Nhưng trên thực tế sau khi các biểu hiện của bệnh biến mất và người bệnh phải dùng thuốc, thì trong 2 tuần đầu tiên bệnh nhân tuyệt đối không nên quan hệ tình dục. Vì lúc này virus gây bệnh vẫn có thể lây sang bạn tình và phát bệnh trở lại.


  [​IMG]
  Chữa sùi mào gà bao lâu mới quan hệ được

  Trong 6 tháng tiếp theo, nếu quan hệ nam nữ, các bạn nam cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn. Điều này là do 6 tháng này sẽ là thời gian để kiểm tra các virus gây bệnh đã thực sự vô hại chưa. Và lời khuyên là bạn nên tới các cơ sở y tế để kiểm tra lại.

  Nếu được xác nhận là an toàn rồi thì bạn có thể quan hệ nam nữ lại bình thường và không cần các biện pháp phòng tránh nhé.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...