TOP 5 LOẠI KEM TRỊ MỤN GIÁ HỌC SINH SINH VIÊN ĐANG HOT

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Nhà thuốc Đức Hàng Mã, 29/8/22.

 1. 1️⃣ Megaduo
  Thành phần chính là Azelaic Acid và AHA có tác dụng giảm viêm nhẹ và ngừa thâm. Ngoài ra còn có bảng Plus có thêm Retinal 1.0 (anh em với Retinol), BHA, AHA và kẽm thiên về trị mụn chứ k phải giảm thâm. Cả hai đều là chất gel thấm khá nhanh. Tuy nhiên cần dưỡng ẩm trước khi bôi vì em này dễ gặp tình trạng bong tróc và vảy.
  2️⃣ Derma Forte
  Một e trị thâm giá rẻ, mà chất lượng cũng khá oke. Chất kem trong suốt, có mùi. Kem có thành phần chính là Azelaic Acid, vit C và coenzyme q10 giúp cải thiện tình trạng mụn nhẹ và thâm nhẹ, rất tốt trong việc trị thâm do mụn để lại ạ. Mọi người có thể thử ra da tay trước rồi hãy dùng lên mặt và nhớ xài kem chống nắng khi sử dụng em này ạ.
  3️⃣ Klenzit C
  Thành phần có Adapalene 0.1% cùng với kháng sinh cho tác dụng ức chế vi khuẩn, kháng viêm cao hơn.Chất dạng gel, có mùi thơm nhẹ. Thích hợp cho da có mụn viêm cùng mụn ẩn, thoa trên vùng có mụn. Lưu ý đây là thuốc kê đơn, khi sử dụng cần lưu ý về mức độ mụn và tình trạng nhạy cảm của da.
  4️⃣ Klenzit MS
  Thành phần trị mụn đơn thuần là Adapalene 0.1% giúp bạt sừng bong vẩy. Chất gel khá đặc, nhưng thấm nhanh. Thích hợp với da có mụn không viêm như mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn ẩn và có thể thoa toàn mặt. Mới sử dụng nên sử dụng cách ngày và bôi kem chống nắng đều đặn.
  5️⃣ Differin gel
  Với Adapalence nồng độ 0,1% , giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào. Đây là sản phẩm được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, mụn sần, mụn đầu đen.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...