TÔI ĐI PHỎNG VẤN VÉ VỚT CEO3.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Bằng Mã, 19/5/17.

Tags:
 1. Bằng Mã

  Bằng Mã Member

  Một chút buồn vì đánh rớt

  Trong lúc mọi người chúc mừng nhau vì đã lọt vào danh sách CEO3, thì chúng tôi – những người bị đánh rớt đợt phỏng vấn hôm đó – luôn trăn trở một câu hỏi: Vì sao mình bị loại?
  Mỗi khi còn cơ hội là chúng tôi không từ bỏ, để từ đó chúng tôi, có 8 người đã gặp nhau tại VP anh Lâm Minh Chánh vào sáng 18/5/2017. Mọi người cùng mang tâm trạng vì sao mình bị loại và mong muốn một cơ hội tham gia học CEO3 để tìm cho mình một hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình.
  Chúng tôi đã cùng nhận ra một điểm chung, có lẻ vì chúng tôi đã nói nhiều về điểm mạnh của mình mà quên nói ra nhưng khó khăn đang gặp phải, có lẻ vì thế mà mình đã bị đánh rớt vì lý do là bạn đã giỏi rồi thì cần gì đi học. Cho nên trong buổi phỏng vấn này chúng tôi đã trao đổi và có những chia sẻ thật lòng về những vấn đề đang gặp phải, những khó khăn cần giải quyết một cách chân tình.

  Và Tinh thần của mọi người

  Tất cả chúng tôi, có 8 người và theo yêu cầu của anh Chánh là 8 người loại 1, và cũng tiến hành phỏng vấn như lần loại trước. Mỗi người lần lượt trình bày, trên tinh thần chia sẻ công việc hiện tại và khó khăn đang gặp phải, mong muốn được tham gia lớp học. Khác với lần trước, chúng tôi trao đổi chân thành những khó khăn của mỗi người. Một bạn Thắng đang có một APP rất độc đáo và chưa biết quảng bá, phát hành ra sao. Một bạn Phương, sau một thời gian vật lộn với những khó khăn của công ty vì việc quản lý nhân sự và kiểm soát lỗi sản phẩm và tạm ngừng công ty để đủ thời gian bổ sung kiến thức trước khi mở lại, điều đặc biệt hơn nữa là Phương lại là Moderator nhưng vẫn không được đặc cách thẳng vào lớp mà phải chật vật qua các lần phỏng vấn như thế này. Chị Hiền thì đang trăn trở việc quản lý nhân sự, phải kiêm quá nhiều việc nhiều khi lại quên cả đón con cho đến 9-10h tối. Chị Oanh thì bao nhiêu thứ ngổn ngang cần phải làm với doanh nghiệp mới của mình. Rồi bạn Ngọc Anh – sản xuất sửa bắp muốn tìm cơ hội mới để làm gì đó lớn hơn cho xã hội… Anh Phú, mặc dù kế hoạch bay công tác đã sắp rồi, nhưng anh vẫn delay chuyến bay để tham gia phỏng vấn. Bạn Đương với sức trẻ và nhiệt huyết với nghề, cũng mong tìm cơ hội khởi nghiệp của nhóm. Rồi bản thân mình cũng đang vấp phải mảng sales để tìm khách hàng mới và những gì phải làm để tìm lại đường hướng cho công ty. Tất cả chúng tôi đều gặp khó khăn, Không gian có lúc lắng đọng, trầm xuống khi nghe những chia sẻ về những thất bại, những vất vả, những stress cho công việc. Chúng tôi, đã ngồi nói chuyện với nhau như thế đến khi không còn thời gian cho buổi phỏng vấn.

  Thái độ và tình cảm của mọi người dành cho nhau thật quí giá
  Tôi thật khó khăn để quyết định loại 1 ai đó trong 7 người còn lại, giá như được chọn tất cả thì tốt biết mấy. Sau khi kết thúc phỏng vấn chúng tôi cùng ngồi lại với nhau trong bữa cơm trưa, cùng trao đổi và dành cho nhau những thiện cảm sâu sắc và hy vọng cùng nhau có mặt trong lớp CEO3. Xin cảm ơn, Group đã cho chúng tôi có cơ hội gặp nhau. Cảm ơn anh Chánh và BQT đã cho chúng tôi thêm cơ hội đến lớn CEO3 này.

  Link bài viết: TÔI ĐI PHỎNG VẤN VÉ VỚT CEO3.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người