Tầm quan trọng của content

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Khởi Nghiệp, 17/7/17.

 1. Nếu là 1 người chạy ads có kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này:

  - Giả sử: ngân sách quảng cáo của bạn là 10tr/1 ngày

  - Với 1 content nhàm chán, CPM là 50.000đ vậy trung bình mỗi ngày bạn reach tầm 200k người.

  - Với content mới thu hút và tăng khả năng tương tác tốt hơn, CPM có thể rơi từ 50k xuống còn 20k là chuyện hoàn toàn có thể. => lượng reach tăng từ 200k lên 500k tăng cơ hội bán hàng lên 2,5 lần. Đồng nghĩa với việc tiết kiệm được 1 khoản lớn chi phí quảng cáo.

  - Nếu so với việc ngồi tối ưu ads thì việc tối ưu content mình thấy khả thi hơn, vì "không có cái trò nào đau tim bằng ngồi xem giá ads". Với 1 content tốt, bạn hoàn toàn có thể dùng 6 tháng thậm chí cả năm. Thử đo xem trong chừng đó thời gian bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền quảng cáo nhé.
  *******
  Không nhầm thì trước đây mình đã có bài viết về sự khác nhau giữa bán hàng trên fb và bán hàng trên google. Bán hàng trên facebook bây giờ không còn là việc ngồi test tệp để tìm đến người có nhu cầu nữa, mà phải là người tạo ra nhu cầu, biến nhu cầu ẩn thành nhu cầu thực sự.
  Đầu tháng 7 này, facebook vừa có 1 cập nhật quan trọng đó là cho phép video được phát âm thanh ngay cả khi chưa click vào xem. Điều này thể hiện được định hướng của fb và quyết tâm khô máu với youtube như thế nào. Video marketing chắc chắn là xu thế rồi, vậy bạn đã bắt đầu chuẩn bị để đón đầu xu thế chưa?

  ......à nếu chưa thì [HASHTAG]#thanhvinhmedia[/HASHTAG] sẵn sàng giúp đỡ bạn [​IMG]:))
  Cụ thể thế nào cứ hộp vào vùng kín cho mình nhé [​IMG]:p , chỉ ưu tiên các ace thân quen vì đây mới chỉ là giai đoạn thử nghiệm.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...