tiểu nhiều ở phái yếu là biểu hiện của bệnh gì, có phải có thai không?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi Duongnh, 26/12/17.

 1. Duongnh

  Duongnh New Member

  Chào bác sĩ. Cháu và anh ấy đã quan hệ được khoảng 2 tháng và không áp dụng thủ thuật tránh thai nào. Nhưng khi xuất tinh, người ấy cháu xuất ra bên ngoài chứ không tới trong âm hộ. Song gần đây cháu nhận thấy trong người có một số biểu hiện lạ như đi tiểu nhiều lần trong ngày lần… Vậy bác sĩ chuyên khoa cho cháu hỏi đi tiểu nhiều lần trong ngày có phải mang thai không?

  Bạn gái thân mến!

  Theo các gì bạn Lời khuyên cũng có nguy cơ bạn đã có thai. Do thao tác xuất tinh ngoài cũng là thủ thuật kiềm chế thai song tỉ lệ hạn chế được chỉ là 30%. Nghĩa là 70% còn lại là nguy cơ bạn đã có có mang.

  Tại sao chúng tôi lại thổ lộ như vậy. Do trong giai đoạn đầu mang bầu, tử cung luôn trong tình trạng sẵn sàng để đón trứng đã thụ tinh đến thực hiện tổ, do đó bàng quang sẽ mắc chèn ép khiến cho mẹ bầu liên tiếp có cảm thấy buồn tiểu và nhu cầu đi tiểu nhiều lần.

  Nhưng trong trường hợp chỉ dựa vào dấu hiệu tiểu nhiều mà kết luận có thai không thì vẫn chưa đủ căn cứ. Bởi vì ngoài triệu chứng đi tiểu nhiều có phải có thai phụ nữ còn có một vài biểu hiện khác thường như:

  Khu vực ngực căng tức hơn bình thường.

  - Cơ thể thường thấy mệt mỏi.

  - Bị trễ kinh.

  - Luôn cảm giác buồn nôn, chán ăn.

  - bị sinh dục với một số mùi mà bình thường không có triệu chứng đó.

  - Có cảm giác thèm ăn, hay sỡ hãi “đột ngột” một món ăn nào đó.

  Bạn cũng cần quan tâm thêm rằng, không chỉ mang bầu nữ giới mới tiểu nhiều lần mà công việc đi tiểu nhiều lần trong ngày còn có thể do một vài kiểu bệnh nguy hiểm bất thường dẫn đến như:

  nhiễm bệnh lậu, một bệnh rất là thường gặp về đường tình dục.

  - nhiễm viêm niệu đạo ở nam giới, một bệnh viêm nhiễm phụ khoa có khả năng gặp tại Bất cứ phái yếu nào.

  - nhiễm viêm bàng quang, vì bàng quang là bộ phận có nhiệm vụ chứa nước tiểu cho nên khi bàng quang mắc viêm thì sẽ dẫn đến làm cho người bệnh mắc tiểu nhiều hoặc mắc benh dai buot.

  - bị viêm thận, thận có khả năng quan trọng trong lọc đảo thải nước tiểu tiện, khi thận mắc yếu hoặc có vướng mắc chắc chắn sẽ làm tác hại đến chu trình lọc đẩy nước tiểu, cụ thể là sẽ làm cho người nhiễm bệnh nhiễm đi tiểu nhiều.

  - mắc viêm phần phụ hay viêm vùng chậu.

  Vì thể để ổn định cho sức khỏe của bản thân khi có triệu chứng tiểu nhiều lần phụ nữ Bất kể có phải có thai hoặc không hay bởi một nguyên do nào bất bình thường thì người bệnh cũng nên vào ngay những cơ sở khám chữa bệnh chất lượng để đúng thời điểm được chẩn đoán chuẩn xác nhất.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...