TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ VẪN ĐẢM BẢO NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐẦY ĐỦ.

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi Người đưa tin, 7/11/17.

 1. "71% chuyên gia Nhân sự tin rằng nhân viên trong doanh nghiệp không có kỹ năng cần thiết cho công việc hiện tại." (Theo Udemy for Business)

  Trong khi đó một thực tế đối lập là đại đa phần các doanh nghiệp lại dành ra khá ít chi phí đào tạo nội bộ cho nhân viên mỗi năm.

  Cần phải công nhận rằng để một doanh nghiệp có thể tổ chức được các buổi đào tạo tập trung cho toàn bộ nhân viên, họ sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức: Nào thuê giảng viên đào tạo, sắp xếp lên lịch sao cho các nhân viên có thể tham dự mà không ảnh hưởng đến công việc, thuê địa điểm tổ chức đào tạo...
  Chỉ cần nhìn vào con số dự toán cho chi phí đào tạo, nhiều chủ doanh nghiệp đã lắc đầu và thậm chí sẽ không muốn lên kế hoạch đào tạo nội bộ vì: Đào tạo offline tốn chi phí quá!

  Thế nhưng, cũng trong báo cáo đó, Udemy for Business cũng chỉ ra rằng: “80% nhân viên cảm thấy khi được đào tạo kỹ năng mới sẽ giúp họ thêm gắn kết với doanh nghiệp.” Thêm vào đó đào tạo nội bộ chính là chìa khóa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

  Vậy thì, giải pháp là gì? Khi mà vừa phải tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo nhân viên được đào tạo đầy đủ?

  Tôi dùng một phần mềm quản lý công việc để tạo tất cả các “ task” môi task là 1 bài học cà đưa tất cả nhân viên vào đó để họ có thể xem mọi lúc mọi mơi thông qua sự đồng bộ hoá trên các thiết bị.

  Hình minh hoạ là tài khoản của công ty mình.
  1: Kế hoạch đào tạo kiến thức chung của công ty,
  2: Kế hoạch đào tạo bộ phận bán hàng
  còn nhiều kế hoạch đào tạo khác . . .

  Cám ơn và chúc cộng đồng luôn lớn mạnh.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...