TIẾP TỤC LÀM VIỆC ĐỂ HỌC HỎI KINH NGHIỆM HAY START UP???

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi 2018, 17/7/18.

 1. 2018

  2018 Member

  Hôm qua là quá khứ, quá khứ đã qua thì không thể quay lại được. Ngày mai là tương lai, tương lai thì không ai có thể biết chắc được điều gì. Chỉ có thể sống hết lòng, làm hết mình ở giây phút hiện tại để tạo điều kiện cho tương lai tốt hơn.

  Thật ra tiếp tục làm việc để học hỏi kinh nghiệm hay start up điều đó chỉ có tự bản thân mỗi người hiểu rõ, vì chỉ ta mới có thể biết được nguồn lực ta thế nào, ta đam mê điều gì, ý chí của ta đến đâu.

  [​IMG]

  Thông thường càng ít rủi ro thì lợi nhuận càng thấp, tiếp tục làm việc và học sẽ được thêm kiến thức, nhưng sẽ mất thời gian, mà đối với con người thì thời gian lại là thứ quý nhất (đặc biệt là doanh nhân) vì thời gian qua rồi là mãi mãi không thể quay lại, còn kiến thức trên thế giới này là vô bờ bến, có dành hết thời gian học mãi cũng không hết, nên phải biết cách học và học có chọn lọc.

  Thật ra khi bạn nghỉ để start up, không phải bạn sẽ ngừng học, mà lúc này bạn phải học nhiều hơn, chương trình học nặng hơn, và thực tế hơn, khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng nếu đã quyết tâm thì hãy cứ làm, nếu có thất bại thì hãy xem đó là một bài học lớn để tiếp tục bước tiếp.

  Nếu bạn không bỏ cuộc trước thất bại, chắc chắn đời bạn sẽ không thất bại. Cuộc sống này mọi ngành nghề công việc, đều có khó khăn, muốn làm một công việc mà mọi thứ luôn trơn tru, không có vấn đề, thực sự là không có. Nhưng vấn đề thực sự không nằm ở các vấn đề bên ngoài ấy, cái chính là phải hiểu được bản thân mình để có quyết định sáng suốt và vượt qua tất cả.

  Ngày mới thuận lợi thành công!!!
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...