Tính năng AMP mới trên Google Search Console

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Administrator, 5/5/17.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Hôm qua, John Mueller đến từ Google đã gửi một email tới một số người kiểm tra công cụ Google Search Console với nội dung hỏi họ có muốn dùng thử một số tính năng giao diện người dùng AMP mới trong Google Search Console hay không.

  [​IMG]

  Email này có tiêu đề "Cơ hội beta mới cho các chủ nhân của AMP" và yêu cầu những người quan tâm điền một khảo sát Google Document (một tài khoản hợp pháp) để xem họ có đủ điều kiện cho quá trình dùng thử phiên bản beta hay không.

  Google đã triển khai phiên bản beta AMP trên Google Search Console của những người được lựa chọn dùng thử. Cụ thể là tính năng mới này xoay xung quanh "các tính năng UI xung quanh AMP và nhiều hơn nữa," trong Google Search Console.

  Có rất ít thông tin về Google được đưa ra bên ngoài rằng họ đang thử nghiệm AMP trên Google Search Console và muốn có phản hồi của những người quản trị trang web.

  Email nói rằng "Chúng tôi đang làm việc trên một tính năng mới xung quanh AMP và Search Console. Nếu điều đó có vẻ thú vị, nếu bạn có một trang web đang sử dụng AMP (phiên bản beta này sẽ được gắn với trang web của bạn) và nếu bạn tò mò về thiết lập điều đó lên, hoặc nếu bạn đã làm việc để thiết lập đó, đây là hình thức. "

  Dưới đây là hình ảnh chụp lại John Mueller đã xác nhận việc gửi email này trên Twitter vào sáng nay, limk của twitter đó ở đây, nếu bạn muốn dùng thử hãy truy cập vào và đăng ký có thể bạn sẽ được khám phá sớm các tính năng đặc biệt này trên Google Search Console đó.

  [​IMG]

  Copy vui lòng ghi nguồn diễn đàn seo seotime.edu.vn
  Link bài viết: Tính năng AMP mới trên Google Search Console
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 17/5/17
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. trang ela

  trang ela Member

  mình đang thử tính năng này trên websie , mà thấy không tối ưu lắm
   
 3. thuyenht

  thuyenht Member

  mình đang thử tính năng này trên websie , mà thấy không tối ưu lắm
   
 4. Huyền Sociu

  Huyền Sociu Member

  Bác có thể chia sẻ kỹ hơn một chút được không ạ, em mới học nên hoang mang quá
   
Đang tải...