TIN HAY KHÔNG TÙY BẠN!

Thảo luận trong 'Quản trị - Khởi nghiệp' bắt đầu bởi bảo, 2/8/17.

1. bảo

bảo New Member

Mãi đến hôm nay tôi mới đọc xong những cuốn sách của Gr chúng ta.

Cảm nhận và suy nghẫm: Trong thế giới này không ai sinh ra có định mệnh cả đời nghèo khó, có thể bây giờ bạn đang phải lao tâm khổ tứ vì ba bữa qua ngày ( giống như tôi đã từng trải qua), có thể bạn đang sầu muộn vì những chuyện không may mắn bạn đang gặp phải.( tôi cũng thường phải đối mặt). Đang loay hoay vì chưa tìm được chìa khóa mở cánh cửa ước vọng vươn tới thành công ( tôi cũng vẫn đang tiếp tục đi trên con đường ấy. Nhưng bây giờ tôi không đi một mình )... Nếu quả thật như vậy bạn hãy mua những cuốn sách tốt hướng dẫn bạn kinh doanh, dạy bạn đạo làm người. Bạn sẽ đọc được bộ mặt muôn màu muôn vẻ của thế giới kinh doanh. Những vấn đề của thương trường, bạn sẽ nắm bắt được những kĩ năng. Thế giới nội tâm của bạn sẽ giàu có hơn thông qua sự sẻ chia cho đi trong cuộc sống. Thái độ tốt với lao động sẽ giúp công việc của bạn tốt hơn nên. Và có thể vận mệnh của bạn sẽ thay đổi từ đây. Tin hay không bạn cứ thử!
    Cảm ơn ngôi nhà chung của chúng ta, Quản Trị & Khởi Nghiệp.

Thông báo của anh Lâm Minh Chánh: Sách đã ra thị trường các bạn có thể tra cứu tìm mua trên Goole nhé hoặc mua online qua Saigonbook.