Tìm hiểu công nghệ phục hình răng – trồng răng implant OP300

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi thuy071219962, 28/6/17.

 1. thuy071219962

  thuy071219962 New Member

  Công nghệ cắm ghép răng implant OP300 hiện đại là giải pháp phục hình, tái tạo lại răng đã mất như thật với toàn bộ cấu tạo và chức năng ăn nhai, tăng tính thẩm mỹ và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương răng xảy ra do mất răng.
  [​IMG]

  Công nghệ cắm ghép răng implant OP300
  Công nghệ cắm răng implant OP300 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự kết hợp giữa công nghệ chẩn đoán, khảo sát nội nha chuẩn xác cùng với sự thực hiện của chuyên gia cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, quy trình đạt chuẩn, điều kiện vô trùng để có được thành công và giúp khách hàng có được một hàm răng đầy đủ, ăn nhai như mong muốn.

  * Công nghệ chẩn đoán chuẩn xác

  Với ứng dụng thiết bị chụp phim hiện đại bậc nhất – Thiết bị chụp CBCT OP300:

  – Hình ảnh chẩn đoán chính xác ngay từ lần chụp đầu tiên

  – Chụp cấu trúc xương răng đa chiều, cho phép chụp ở nhiều trường quan sát

  – Xuất ra 5 hình ảnh cùng lúc với nhiều góc độ

  – Định vị tư thế tại các điểm: trán, thái dương, cằm và cây cắn

  – Hạn chế liều chụp tối đa dành cho mỗi khách hàng

  [​IMG]

  * Chuyên gia cắm răng implant

  Chuyên gia cắm ghép răng implant tại Dencos Luxury là Ths. Bác sĩ Nguyễn Việt Anh:

  – Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt

  – Tốt nghiệp khóa đào tạo cấy ghép răng implant tại trường Đại học Y Dược Hà Nội

  – Tham gia nhiều khóa học về nha khoa tại các nước trên Thế giới

  – Từng thành công với hơn 500 ca cấy ghép implant khác nhau

  * Quy trình cắm ghép răng implant an toàn

  Quy trình trong công nghệ cắm răng implant OP300 được tuân thủ đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và được kiểm soát gắt gao, bao gồm

  + Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  + Bước 2: Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

  + Bước 3: Vệ sinh răng miệng, gây tê vô cảm vùng cấy ghép

  + Bước 4: Tiến hành cắm trụ implant

  + Bước 5: Hoàn thiện lắp răng sứ và hẹn lịch tái khám theo dõi kết quả cấy ghép

  * Đáp ứng yêu cầu vô trùng trong quá trình thực hiện

  Vô trùng dụng cụ và môi trường cấy ghép xuyên suốt quá trình thực hiện là yếu tố quyết định đến sự an toàn và thành công của ca cấy ghép. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đặt cao tầm quan trọng của vấn đề vô trùng để hướng đến cho khách hàng một dịch vụ cấy ghép chất lượng và kết quả ổn định lâu dài.

  Cùng sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, công nghệ cắm implant OP300 đã thật sự mang đến sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu trồng răng với:

  – Kết quả cấy ghép chính xác cao

  – Cải thiện rõ rệt khả năng ăn nhai

  – Ngăn chặn tiêu xương ổ răng

  – Không làm tổn hại mô răng

  Bảng giá cắm răng implant chi tiết
  Với công nghệ cắm ghép implant mức giá cụ thể cho từng loại trụ được đưa ra đầy đủ ở bảng giá bên dưới, những khách hàng đang tìm hiểu, có nhu cầu cấy ghép vui lòng xem để biết được ghép răng implant giá bao nhiêu đang được áp dụng hiện nay.

  [​IMG]

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cấy ghép răng implant
  Cấy implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ vật liệu, xuất xứ của trụ, răng implant; mức độ tiêu xương răng; số lượng răng cần phục hình. Không có một mức giá chung nào cho dịch vụ này, bạn cần căn cứ vào tình trạng thực tế cũng như lựa chọn của mình để có được giá cụ thể.

  Mức độ tiêu xương răng

  Nếu mất răng trong một khoảng thời gian dài, tình trạng tiêu xương xảy khiến xương hàm không đủ điều kiện cấy ghép trụ implant, càng để lâu tiêu xương càng nặng. Tùy vào mức độ tiêu xương nặng hay nhẹ sẽ có phương pháp ghép xương phù hợp.

  Ghép xương nhân tạo được áp dụng cho những trường hợp tiêu xương ở mức độ nhẹ và ghép xương tự thân dành cho đối tượng bị tiêu xương răng nhiều hơn. Giá ghép xương răng tác động một phần làm thay đổi mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền. Với giá của từng dịch vụ cấy ghép xương răng khách hàng có thể tham khảo tại bảng ở trên để biết rõ hơn.

  Số lượng răng cần phục hình

  Tổng giá của dịch vụ cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền dựa vào số lượng răng cần phục hình với mức giá của dịch vụ tương ứng.

  Trụ, răng implant sử dụng trọng cấy ghép

  Mỗi loại trụ và răng sứ có xuất xứ từ những nước trên thế giới lại có một giá khác nhau, theo đó giá răng sứ Titan và răng toàn sứ cũng có sự chênh lệch. Ở bảng giá cấy implant trên đối với cấy ghép implant Hàn Quốc với răng sứ Titan có giá 18 triệu đồng, trong khi đó giá răng toàn sứ là 21 triệu. Lựa chọn răng sứ quyết định lớn đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và những loại sứ chất lượng cho độ bền vững cấy ghép implant tốt

  .

  Công nghệ cắm ghép răng implant OP300 dành cho mọi khách hàng cơ hội để sở hữu được hàm răng đủ, ăn nhai tốt hơn và có kết quả lâu dài. Nhu cầu và thắc mắc về cắm ghép răng implant vui lòng liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được giải đáp chi tiết.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người