Tìm hiểu chi tiết các vấn đề khi thực hiện phục hình cấy ghép răng implant.

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi thuy071219962, 26/6/17.

 1. thuy071219962

  thuy071219962 New Member

  Trồng răng sứ implant là bước sau cùng trong quá phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại ngày nay. Để có được một quá trình phục hình răng sứ hoàn chỉnh, bạn cần hiểu hơn về những vấn đề xung quanh quá trình ghép răng sứ implant.
  [​IMG]


  Sau bao lâu thì có thể làm răng sứ implant?

  Phương pháp phục hình răng đã mất bằng giải pháp cấy răng sứ implant bao gồm 2 giai đoạn chính:

  – Cắm trụ implant và cắm abutment

  – Cấy răng sứ implant

  Theo nhiều nghiên cứu lâm sàn của các chuyên gia trên thế giới về phục hình răng sứ implant thì phải mất ít nhất là 2 tháng, thông thường là 3 tháng trở lên sau khi cắm trụ implant mới có thể phục hình cấy răng sứ implant bên trên để hoàn chỉnh quá trình.

  [​IMG]

  Khoảng thời gian này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như quá trình phục hồi của mô nướu, sự tích hợp xương sau khi đã cắm trụ implant. Mà điều này lại phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa của mỗi người. Mỗi người lại có cơ địa khác nhau, sự tương thích của cơ thể với trụ implant vì thế cũng không giống nhau.

  Tất nhiên, khoảng thời gian để trồng răng sứ implant có thể được tiến hành sau khi cấy ghép implant còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, tay nghề của người được thực hiện. Tay nghề kỹ thuật bác sĩ đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn, chuẩn quy trình sẽ giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi như mong muốn, không gây tổn thương nướu lợi, thời gian phục hình nhanh chóng hơn.

  Tuổi thọ của răng sứ implant là bao lâu?
  Tuổi thọ của một răng được phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại ngày nay không chỉ dựa vào trụ implant mà còn được đánh giá thông qua chất liệu sứ. Nếu chất liệu sứ không đáp ứng được những yêu cầu về độ bền, khả năng ăn nhai cũng như những yếu tố về quá trình vệ sinh, bảo vệ sau khi cấy implant.

  Xét về tuổi thọ của răng sứ implant cũng không ngoại lệ. Răng toàn sứ sẽ có độ bền hơn răng sứ titan; răng sứ kim loại quý sẽ có độ bền hơn hai dòng răng sứ còn lại. Tuy nhiên, độ bền càng cao thì thông thường chi phí cũng cao hơn những dòng khác. Tuổi thọ của răng sứ implant phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp vật liệu sứ, quá trình bảo vệ sau khi phục hình, ăn nhai, tác động lực, nhiệt như thế nào.

  Lựa chọn được ghép răng implant ở đâu an toàn, uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp bạn có những những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình cấy ghép răng sứ implant công nghệ hiện đại.


  Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ ghép răng implant an toàn và uy tín tại Hà Nội

  [​IMG]

  Giữa vô vàn những địa chỉ nha khoa dịch vụ thẩm mỹ, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury vẫn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì:

  – Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dencos Luxury ứng dụng công nghệ chụp hình X-quang OP300. Công nghệ cấy ghép này có khả năng chụp cấu trúc xương hàm răng, xương ổ răng một cách chính xác, giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng ổ xương răng của bạn như thế nào để lên phác đồ điều trị cụ thể.

  – Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

  – Dencos Luxury ứng dụng những công nghệ, máy móc hiện đại, đặc biệt có máy chụp CBCT OP300, máy chụp ảnh nhiều chiều chỉ trong 1 thời gian rất ngắn, cho kết quả chính xác gúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị chính xác giúp ca điều trị đạt được kết quả thẩm mỹ cao và nâng tầm chức năng của hàm răng.

  – Phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp.

  Bảng giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền chi tiết nhất
  Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số ít những địa chỉ nha khoa cung cấp đầy đủ các chất liệu cấy ghép implant được cung cấp từ các nhà cung cấp lớn trên thị trường. Không chỉ đáp ứng được chất liệu cấy ghép implant mà đội ngũ chuyên gia tại Dencos Luxury mới chính là những nhân tố giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

  Tất nhiên, với những mức chi phí được công khai tại bảng giá làm răng sứ implant cũng như sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng về mức chi phí mình phải bỏ ra.

  Tham khảo bảng giá chi tiết:

  [​IMG]

  Mọi thắc mắc về quá trồng răng sứ implant, hãy gọi điện thoại đến số 0902 685599 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...