TÌM ĐƯỢC KEM CHỐNG NẮNG CŨNG GIỐNG NHƯ TÌM TÌNH YÊU

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Max Bay, 11/11/17.

 1. Max Bay

  Max Bay Member

  [​IMG]Các nàng hay hỏi “kem chống nắng có nhất thiết là bước không thể thiếu trong quá trình dưỡng da hay không?
  [​IMG]Dạ em xin trả lời là kem chống nắng là bước bắt buộc ạ, nếu không dùng kem chống nắng thì dưỡng da cũng chỉ vô ích thôi ạ,
  [​IMG] Đa số mọi người không chịu dùng kem chống nắng là vì người việt nam mình chưa có thói quen này.
  [​IMG] Các bạn nữ mười tám đôi mươi chăm sóc da đôi khi còn bị nói đua đòi, rồi xài linh tinh cho hư da. Trong khi ở nước ngoài các bạn gái được hướng dẫn chăm sóc da từ tuổi dậy thì.
  [​IMG] Thêm nữa là chúng ta chưa chọn được kem chống nắng phù hợp cho da của mình. Do vậy nên khi dùng kem chống nắng các bạn hay cảm giác bí bách, hoặc bị kích ứng da do không hợp, có bạn lại bị nổi mụn.
  [​IMG] Mà nguyên nhân nổi mụn khi dùng kem chống nắng ngoài cái lí do không hợp thì còn do các bạn tẩy trang không kỹ, nên gây ra mụn.
  [​IMG] Để chọn được loại kem chống nắng phù hợp cũng rất mất thời gian, cũng có bạn thì chọn được tuýp kem phù hợp ngay từ lần đầu tiên, có người thì chọn được sau khi vưt đi cả đống kem chống nắng không phù hợp, nói là vứt chứ dùng để bôi body [​IMG]
  [​IMG] Vì nếu không dùng kem chống nắng thì da bạn sẽ bị nám, tàn nhang và nhanh lão hoá đó các bạn ạ, nên nhớ mọi vấn đề về da đều do nắng gây da. Dù mưa hay nắng cũng không bao giờ quên bôi kem chống nắng, hãy tập thói quen làm sao để khi mà quên bôi kem chống nắng thì bạn không tự tin khi ra đường.
  [​IMG] Có nàng hỏi mình em ở trong văn phòng thì có cần dùng kem chống nắng không? Có nhé tại vì ánh năng vẫn xuyên qua kính và ngoài ra còn có ánh sáng xanh của màn hình máy tính và điện thoại nữa .. vậy nên lúc nào cũng cần dùng kem chống nắng nếu muốn da đẹp
  [​IMG] Bất cứ làn da nào cũng có kem chống nắng phù hợp, các nàng cứ chia sẻ làn da của mình để tìm được kem chống nắng phù hợp. Các nàng hãy nghĩ tìm kem chống nắng cũng như tìm ý trung nhân ấy, có người tìm được ngay, có người phải chia tay vài lần mới gặp được đối tượng của mình, đừng nản lòng nhé ai rồi cũng tìm được một nữa của mình. Vậy nên các nàng sẽ tìm được kem chống nắng phù hợp.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...