Tìm đối tác và bán hàng qua các kênh theo hình thức ăn chia doanh thu.

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Học Làm SEO, 23/9/17.

 1. Trong lúc bão FaceBook sml thì mình thấy zalo, google éo có tí bão nào nè, kiếm ngay mấy thằng biết chạy mấy kênh đó, bảo m chạy cho anh đi, a để giá gọi là chiết khấu đến 50-60% m đẩy hàng tồn cho anh đi nhé, m ko phải bỏ vốn gì cả, cứ có đơn ném sang đây, a trả m tiền, còn hoàn hay ko là chuyện của a, cứ nổ đơn chốt mượt là m nhận tiền. Còn vẫn cứ cố bám trụ lấy FB thì tìm ngay list group, rồi fanpage, ngừoi nổi tiếng làm ngay mấy bài post bán hàng trên đó, vẫn đẩy được hàng mà.
  [​IMG]
  Tìm đối tác ăn chia doanh thu theo mạng lưới và hệ thống, dm đọc đến đây lại bảo thằng này bắt đầu giở giọng đa cấp, bán khoá học, ừ thì t đang dạy học đấy, không đọc thì bước. Phần này mình không viết về việc tuyển đại lý và cộng tác viên, cái mình nói ở đây là tìm đến các bên đang có mạng lưới bán hàng và họ sở hữu các nhà quảng cáo với nguồn traffic đa dạng. Các mạng này ở nước ngoài rất đa dạng như: mobide, clickbank, cj.... Mô hình này các sàn thương mại điện tử Việt Nam cũng đang áp dụng: lazada, shoppe, hotdeals... Các anh chị đưa hàng lên đó, họ cũng đi tìm các đối tác để đẩy hàng cho bạn.
  Đang có 1 số mạng mới nổi hiện nay: Massoffer, accesstrade, adflex... Mình cũng tham gia 1 mạng là 7figuresgroup.com với vai trò là nhà quảng cáo bán hàng( publisher) trên đó, mình không phải bỏ tiền nhập hàng, cứ lên đó thấy sản phẩm nào hay, came thấy bán được thì lấy link chạy ads, hay kiếm traffic miễn sao ngừoi mua thấy được và bấm vào link đó mua hàng là mình có tiền, tỷ lệ ăn chia khá cao tầm 25-30%/đơn, đây gọi là hình thức CPA. Vậy mọi người có thể tìm đến các đơn vị này để đẩy hàng của mình, chứ cứ ngồi im chờ bão qua thì chỉ có sml thôi.
  Cảm ơn anh chị em đã đọc hết bài, hẹn gặp lại ở kỳ tới
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...