Tiêm vacxin phòng bệnh sởi MVVac (Việt Nam)

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi Phong_TWV, 16/10/18.

 1. Phong_TWV

  Phong_TWV New Member

  Vacxin phòng sởi MVVAC, cần thiết cho trẻ, phụ nữ mang bầu vì kháng sinh virus sởi của trẻ và bà bầu được Bộ Y Tế thông báo là rất thấp so với những người còn lại.  [​IMG]


  Vắc xin phòng sởi (VN)
  Virus sởi là một dạng virus được lây từ đường hô hấp, lây truyền qua đường hô hấp như ho, hắt hơi, tiếp xúc gần với người bị nhiễm hoặc dịch tiết mũi họng. Giai đoạn gây lây nhiễm xảy ra từ 4 ngày trước đến 4 ngày sau phát ban.

  Virus sởi lây lan mạnh trên diện rộng nên có thể gây dịch lớn. Một người mắc có thể lây nhiễm cho khoảng 20 người khác. Các ca mắc sởi đa số đều do chưa được tiêm phòng hoặc tiêm chưa đủ số mũi theo quy định. Trẻ nhỏ chưa được tiêm phòng sởi nguy cơ mắc bệnh lên tới 99%.

  Từ năm 2018, sởi vẫn là một trong 10 bệnh truyền nhiễm bắt buộc tiêm vắc xin phòng bệnh theo chương trình tiêm chủng mở rộng áp dụng cho các trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi. Ngoài ra, các bệnh viêm gan virus B, lao, bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, bệnh do vi khuẩn Haemophilus influenzae týp b, sởi, viêm não Nhật Bản B, Rubella cũng có thể phòng ngừa bằng vắc xin. Tất cả những loại vắc xin trên đều nằm trong lịch tiêm chủng vắc xin mở rộng và được chi trả từ ngân sách nhà nước."Tại Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, Trần Đắc Phu cho biết năm 2017, cả nước có 431 trường hợp phát ban nghi sởi.

  Trong số 141 trường hợp dương tính với sởi có 54 trường hợp (38,3%) dưới 9 tháng chưa đến độ tuổi tiêm chủng, 55 trường hợp (39%) không tiêm chủng.Hà Nội ghi nhận 83 trường hợp mắc sởi, một ca tử vong. Bệnh phân bố rải rác tại 24 quận, huyện, thị xã. Đặc biệt, 85,5% số ca mắc bệnh chưa được tiêm phòng bệnh sởi." "Theo Bộ Y Tế"Nếu bạn đã bỏ qua mũi vắc xin phòng bệnh sởi, hãy đến với Phòng Tiêm Vacxin Toàn Cầu tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về lịch tiêm vaccine và thời điểm thích hợp để sử dụng vắc xin phòng sởi. Tại Toàn Cầu chúng tôi cung cấp vắc xin phòng bệnh sởi MVVac của Việt Nam sản xuất.Vắc xin phòng sởi MVVAC là một vắc xin virus sống, giảm độc lực, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ chuyển giao của viện Kitasato, Nhật Bản. Vắc xin MVVac chứa virus sởi chủng AIK-C, được nuôi cấy trên tế bào phôi gà sạch SPF tiên phát. MVVac được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

  Vắc xin sởi MVVAC được sản xuất bởi Trung tâm sản xuất vắc xin và sinh phẩm Polyvac, với công suất 7,5 triệu liều/năm. MVVac được Bộ Y tế cấp phép sử dụng vào cuối năm 2009 và đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng tại Việt Nam, được tiêm miễn phí cho trẻ ở độ tuổi 9 tháng tuổi, tại các trạm y tế trong cả nước.

  THÔNG TIN TÓM TẮT CỦA VACCINE PHÒNG SỞI
  Tên sản phẩm: MVVac
  Nhà sản xuất: Trung tâm nghiên cứu sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế Polyvac
  Xuất xứ: Việt Nam
  Thành Phần: Mỗi lọ vắc xin có chứa 10 liều vắc xin sởi được hồi chỉnh với 5,5mL nước pha tiêm.
  Mỗi liều MVVac 0,5 ml có chứa:
  • Virus Sởi sống, giảm độc lực chủng AIK-C: 1000³ PFU
  • Tá dược: Lactose, D-Sorbitol, L-Sodium glutamate, Hydrolized Gelatin, Erythromycin và Kanamycin.
  • Nước cất pha tiêm: 0,5 ml
  Quy cách đóng gói:
  • Một hộp chứa 10 lọ vắc xin Sởi MVVac . Mỗi lọ chứa 10 liều vắc xin Sởi dạng bột đông khô.
  • Một hộp nước pha tiêm chứa 10 lọ. Mỗi lọ chứa 6 mL nước pha tiêm.
  Chỉ định:
  • Vắc xin Sởi MVVac được chỉ định để tạo miễn dịch chủ động phòng bệnh Sởi, cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên và người chưa có kháng thể sởi.
  Lịch chủng ngừa:
  • Liều vắc xin thứ nhất tiêm cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên (theo lịch tiêm của chương trình TCMR) và liều thứ hai tiêm nhắc lại khi trẻ được 15 – 18 tháng tuổi.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  PHÒNG TIÊM VẮC XIN TOÀN CẦU
  [​IMG] Địa chỉ: 564B Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM
  [​IMG] Điện thoại: 0931 084 544
  [​IMG] Email: info@tiemvaccine.com
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...