Thuật toán Reach Facebook Group

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Vô Danh, 15/9/17.

 1. Vô Danh

  Vô Danh Member

  Reach Facebook Group là Số lượng người xem, nhìn thấy bài viết trên Group !

  Tỷ lệ Reach = Số lượng người xem / Tổng số thành viên

  Một Group lớn mạnh, chất lượng là 1 Group có Tỷ lệ Reach cao từ đó tăng khả năng tiếp cận bài viết tới thành viên ! Từ đó giúp tăng tương tác : Like,share, comment!

  [​IMG]

  Khi bạn viết 1 bài viết, tỷ lệ Reach trong thời gian đầu là khoảng 10-15% . Tức là Với 50 000 thành viên hiện tại, sẽ có khoảng 5 000 - 7 000 thành viên nhìn thấy bài viết!

  Sau đó nếu trong số 5000 - 7000 người này mà số lượng người quan tâm cao tới bài viết : like,share, comment tăng thì Tỷ lệ Reach sẽ tiếp tục gia tăng và giúp Bài viết tiếp cận tới nhiều người hơn nữa!

  Có những bài viết khủng có thể lên tới 20 000 - 30 000 người trên tổng số 50 000 thành viên !

  Mấy hôm nay, rất nhiều Group lớn đang bị Facebook giảm tỷ lệ Reach , tức là 10-15% kia chỉ còn 5-7% khiến cho bài viết tiếp cận kém và lượng tương tác thấp đi! Khiến các Admin đau đầu ! Vì nếu cứ thấp dần thì đến 1 ngày Group sẽ trở thành 1 Group chết! Và chẳng ai muốn điều đó xảy ra!

  Những ngày như thế này, mới thấy chơi trên sân của ông chủ Facebook mới cực như thế nào! Những ngày ông ấy khó ở là nguy cơ Group chết luôn kề cận!

  Đôi dòng tâm sự!
  Trần Hiếu - sáng lập KNVN!
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. xichdongtu

  xichdongtu Member

  Càng ngày Facebook nó càng giảm lượng tiếp cận tự nhiên đi ép anh em phải quảng cáo để nuôi nó. Mình thấy Facebook nó tận dụng mọi chỗ có thể kiếm tiền được để nó quảng cáo!
   

Chia sẻ SEO tới mọi người