Thuốc tăng vòng 1 hiệu quả cho chị em

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi halu08, 26/10/18.

 1. halu08

  halu08 New Member

  Đâu là thuốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất mà chị em nên dùng? Ngực lép là gì? Là những bộ ngực có kích cỡ nhỏ, chứa rất ít mô mỡ bên trong, núm vú và quầng vũ cũng nhỏ.

  Kích cỡ vòng 1 nhỏ hay to là do lượng mô mỡ trong khoang ngực quyết định. Mô mỡ này chỉ phát triển từ 13 đến 22 tuổi là dừng. Vì thế có rất nhiều nguyên nhân gây ra ngực lép: có thể do di truyền, do thiếu dinh dưỡng hoặc do sinh hoạt không điều độ

  [​IMG]

  Là bộ sản phẩm thuốc nở ngực đông y trong uống ngoài thoa, Đào Hồng Nhi thực sự là sản phẩm hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

  Khác với các sản phẩm thuốc nở ngực hiện nay, cung cấp hormone estrogen tổng hợp khiến ngực tích nước và có cảm giác to hơn nhưng khi không dùng sản phẩm nữa ngực sẽ xẹp lại. Trong khi đó Đào Hồng Nhi làm to ngực theo cơ chế đông y bồi bổ, tinh chất hoàng kì trong thuốc uống có khả năng điều hòa khí huyết dẫn dưỡng chất cung cấp cho mô tế bào vú phát triển các mô mỡ tại khoang ngưc, giúp ngực căng tròn. Tinh dầu matxa còn kích thích các mô tế bào liên kết giúp ngực săn chắc hơn, ngoài ra còn có khả năng làm hồng nhũ hoa.
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...