Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi lee nancy, 26/3/18.

 1. lee nancy

  lee nancy New Member

  Thuốc Sandimmun Neoral 100mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Cycloserin ở đâu?
  Thành phần
  Mỗi 1 viên: Ciclosporine 25mg, 100mg.
  Dược động học
  Sinh khả dụng hoàn toàn của Sandimmun có thể đạt tới 50% ở các bệnh nhân gh p cơ quan trong thời gian điều trị 3 tháng. Tại tình trạng ổn định là khoảng 20-50%. Hấp thu thuốc bị giảm trong trường hợp ỉa chảy.
  So với Sandimmun, Sandimmun Neoral cho thấy sự cải thiện về sự hấp thu của thuốc tương quan với liều dùng (AUC), sự hấp thu thuốc ổn định hơn và ít bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn và nhịp thời gian hơn. Các đặc tính này có được là do dược động học của ciclosporin ít thay đổi hơn và mối liên quan chặt chẽ hơn giữa nồng độ thuốc tối thiểu với tổng lượng thuốc được hấp thụ (AUC).
  [​IMG]
  Hấp thu
  Sandimmun Neoral dạng viên nang dạng dung dịch uống có đặc tính sinh học giống nhau. Các tài liệu cho thấy với liều chuyển đổi theo tỷ lệ 1:1 từ Sandimmun sang Sandimmun Neoral, nồng độ thuốc tối thiểu trong máu là tương đương và giữ nguyên được mức nồng độ (tối thiểu) hiệu dụng. So với các dạng uống của Sandimmun, Sandimmun Neoral được hấp thu nhanh hơn (thời gian để thuốc đạt nồng độ tối đa trung bình sớm hơn 1 giờ và nồng độ thuốc tối đa trung bình cao hơn 59%) và cho thấy tính sinh khả dụng trung bình (AUC) cao hơn 29% với liều duy trì dùng cho các bệnh nhân ghép thận. Ở những bệnh nhân hấp thu ciclosporin kém từ Sandimmun (đặc biệt với liều uống cao) sự khác biệt về sinh khả dụng với Sandimmun Neoral có thể tới hơn 100%.
  [​IMG]
  Tác dụng phụ
  Run rẩy, đau đầu , chóng mặt , tăng trưởng bất thường của cơ thể tóc , buồn nôn / nôn , tiêu chảy , dạ dày khó chịu, hoặc xả có thể xảy ra. Nếu bất kỳ phản ứng nào xảy ra hoặc trầm trọng hơn, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn một cách nhanh chóng.
  Sự phát triển bất thường và sưng tấy có thể xảy ra. Đánh răng và xỉa mũi hàng ngày để giảm bớt vấn đề này. Thường xuyên gặp nha sĩ của bạn.
  Hãy nhớ rằng bác sĩ của bạn đã kê toa thuốc này vì họ đã đánh giá rằng lợi ích của bạn cao hơn nguy cơ bị các phản ứng phụ . Nhiều người sử dụng thuốc này không có tác dụng phụ nghiêm trọng .
  Thuốc này có thể làm tăng huyết áp của bạn . Kiểm tra huyết áp thường xuyên và cho bác sĩ biết nếu kết quả cao. Bác sĩ có thể kiểm soát huyết áp bằng thuốc men .
  Nói với bác sĩ của bạn ngay nếu bạn có bất kỳ phản ứng phụ nghiêm trọng , bao gồm: dấu hiệu của các vấn đề về thận (như thay đổi lượng nước tiểu), dấu hiệu bệnh gan (như buồn nôn / nôn mửa không ngừng, nước tiểu đậm, vàng da mắt / da , đau dạ dày / đau bụng ), dễ bầm tím / chảy máu, mệt mỏi bất thường, cơ yếu / co thắt, nhịp tim chậm / không đều, tê / ngứa da, đau chân nghiêm trọng .
  Nhận trợ giúp y tế ngay nếu bạn có bất kỳ phản ứng phụ nghiêm trọng , bao gồm: thay đổi tâm thần / tâm trạng (như nhầm lẫn, khó tập trung), thay đổi thị giác , vấn đề với lời nói, sự vụng về, mất phối hợp, yếu đuối ở một bên cơ thể, động kinh , đau ngực .
  Trước khi dùng cyclosporine , hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác . Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết.
  Trước khi sử dụng thuốc này , hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ về bệnh sử của bạn, đặc biệt là: bệnh thận , bệnh gan , cao huyết áp , ung thư , tổn thương da không rõ nguyên nhân, xạ trị (bao gồm điều trị bằng ánh sáng với PUVA hoặc UVB), mất cân bằng khoáng chất ( chẳng hạn như mức magiê thấp hoặc mức kali cao ), nhiễm trùng gần đây / hiện tại, mức cholesterol / triglyceride cao.
  Thuốc này có thể làm cho bạn chóng mặt. Không lái xe, sử dụng máy móc, hoặc làm bất cứ hoạt động nào cần sự cảnh giác cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện các hoạt động như vậy một cách an toàn. Hạn chế đồ uống có cồn.
  Thuốc này có thể chứa cồn. Cần thận trọng nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú hoặc bị bệnh gan , nghiện rượu , hoặc bất kỳ tình trạng nào khác đòi hỏi bạn phải hạn chế / tránh uống rượu trong chế độ ăn uống của bạn. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về việc sử dụng sản phẩm này một cách an toàn.
  Cyclosporine có thể làm cho bạn dễ bị nhiễm trùng hoặc có thể làm xấu đi bất kỳ nhiễm trùng hiện tại. Tránh tiếp xúc với những người bị nhiễm trùng có thể lây lan sang người khác (như thủy đậu , sởi , cúm ). Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đã bị nhiễm trùng hoặc để biết thêm chi tiết.
  Không có chủng ngừa / chủng ngừa mà không có sự đồng ý của bác sĩ. Tránh tiếp xúc với những người gần đây đã nhận được vacxin sống (như vắc-xin cúm hít qua mũi).
  Thuốc này có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư da . Hạn chế thời gian của bạn dưới ánh mặt trời. Tránh tiệm thuộc da và đèn nắng. Sử dụng kem chống nắng và mặc quần áo bảo hộ khi ở ngoài trời. Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn tránh dùng liệu pháp trị liệu bằng ánh sáng khi bạn sử dụng sản phẩm này. Hãy hỏi bác sĩ để biết chi tiết.
  [​IMG]
  Sản phẩm này có thể làm tăng kali của bạn. Trước khi sử dụng chất bổ sung kali hoặc chất thay thế muối chứa kali, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
  Trước khi phẫu thuật, nói cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn về tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm cả thuốc theo toa , không kê toa thuốc và các sản phẩm thảo dược).
  Người lớn tuổi có thể có nguy cơ cao về các vấn đề về thận hoặc huyết áp cao khi sử dụng loại thuốc này.
  Trong khi mang thai , thuốc này chỉ nên dùng khi cần thiết. Nó có thể gây hại cho thai nhi hoặc gây ra các vấn đề khác với em bé như sanh quá sớm (sớm) hoặc có cân nặng khi sinh thấp . Thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn.
  Đây thuốc đi vào vú sữa. Do nguy cơ có thể xảy ra cho trẻ sơ sinh , nên cho con bú sữa mẹ khi sử dụng thuốc này không được khuyến cáo. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho con bú.
   
  Last edited by a moderator: 26/3/18
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tuantranbk

  tuantranbk Member

  Rất cảm ơn thông tin của bạn. Mình sẽ xem xét kỹ và liên hệ
   
Đang tải...