Thuốc megace 160mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Megestrol acetat ở đâu?

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi lee nancy, 24/3/18.

 1. lee nancy

  lee nancy New Member

  Thuốc megace 160mg giá bao nhiêu? Mua thuốc Megestrol acetat ở đâu?
  Dược lực
  Như tất cả các progestatif khác, cơ chế tác động chống tân sản của mégestrol acétate trong điều trị ung thư vú dựa trên tác dụng kháng estrogène. Cơ chế trực tiếp gây độc tế bào cũng được đề cập để giải thích cho tác dụng chống u bướu của Megace.
  [​IMG]
  Dược động học
  Những người tình nguyện khỏe mạnh dùng các liều 20, 40, 80 hay 200 mg mégestrol acétate đạt nồng độ tối đa trung bình trong huyết thanh sau 2 đến 3 giờ, tương ứng là 89, 190, 209 và 465 ng/ml. Nồng độ trong huyết thanh tiến triển theo một đường cong hai pha, với thời gian bán hủy từ 15 đến 20 giờ trong pha thứ nhì. Thuốc có thời gian bán hủy dài do đó chỉ cần dùng liều duy nhất mỗi ngày.
  Thuốc chủ yếu được đào thải qua nước tiểu : 60-80% liều dùng được tìm thấy trong nước tiểu, sự đào thải qua phân không quá 30%. Các chất chuyển hóa được bài tiết chủ yếu dưới dạng liên hợp glucuronique và hydroxyméthyl hóa.
  [​IMG]
  Chỉ định
  Megace được chỉ định điều trị tạm thời ung thư biểu mô vú. Megace không thể thay thế việc điều trị phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị trong những trường hợp mà các chỉ định điều trị này là cần thiết.
  Chống chỉ định
  Chống chỉ định cho phụ nữ có thai.
  Thận trọng lúc dùng
  Thận trọng khi sử dụng Megace trong trường hợp bệnh nhân có tiền sử bị huyết khối nghẽn mạch.
  Tác dụng ngoại ý
  Điều trị bằng Megace có thể gây tăng cân, việc tăng cân là do tăng cảm giác thèm ăn chứ không phải là do giữ nước.
  Hiếm khi gây viêm tĩnh mạch huyết khối và nghẽn mạch phổi.
  Các tác dụng ngoại ý khác : nôn, mửa, phù, băng huyết, đau vú, chứng vú to ở đàn ông, khó thở, tăng đường huyết, rụng tóc, cao huyết áp, ban, hội chứng ống cổ tay.
  Liều lượng và cách dùng
  160 mg/ngày.
  Thời gian để liệu pháp nội tiết tố gây được đáp ứng thường là lâu, do đó việc điều trị có thể cần phải liên tục trong vòng 2 tháng để có thể đánh giá hiệu lực của Megace.
  [​IMG]
  Quá liều
  Trong các nghiên cứu lâm sàng, không có tác dụng ngoại ý nào nghiêm trọng được ghi nhận khi dùng đển liều 1 600 mg/ngày.
  Uống liều duy nhất 5 g/kg không gây tác dụng độc nào ở chuột.
  Chưa biết được mức độ thẩm tách của mégestrol acétate như thế nào, tuy nhiên do có tính tan thấp, nên việc thẩm tách không phải là một biện pháp để điều trị quá liều.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người