Thuốc hỗ trợ sinh lý nam Adam's Secret 1500mg hộp 10 viên của Mỹ

Thảo luận trong 'Dược Phẩm' bắt đầu bởi phuonglinh131199, 28/6/18.

 1. phuonglinh131199

  phuonglinh131199 New Member

  Thuốc hỗ trợ sinh lý nam Adam's Secret 1500mg hộp 10 viên của Mỹ

  [​IMG]

  Thuốc hỗ trợ sinh lý nam Adam's Secret giúp tăng cường ham muốn tình dục cho quý ông tuổi trung niên

  Thuốc cường dương thảo dược Adam's Secret giúp tăng sức chịu đựng, dương vật cương cứng hơn trong quan hệ và sức khỏe tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

  Thành phần 100% thảo dược tự nhiên

  Khi nào bạn nên sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lý nam Adam's Secret ?

  Sử dụng thuốc cường dương thảo dược Adam's Secret giúp tăng cường sinh lý nam của chúng tôi để tăng cường ham muốn, sức khỏe tình dục, dương vật cương cứng mạnh mẽ và cương cứng lâu để quan hệ với 100% thành phần từ thiên nhiên không gây ra tác dụng phụ

  Sản phẩm tăng cường sinh lý nam Adam's Secret 1500mg với Tribulus terrestris, Catuaba, L-Arginine, Horny Goat Weed, Saw Palmetto kết hợp với nhau tạo ra công thức mạnh mẽ cho quý ông về việc tăng cương khả năng cương cứng của dương vật và bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể phục hồi sức khỏe sinh lý.

  Sản phẩm Adam's Secret 1500mg là sự kết hợp của các loại thảo dược hỗ trợ tăng cường hoạt động tình dục, sự hài lòng và độ bền, Đồng thời cũng hỗ trợ sức khoẻ 1 cách tổng thể cho Quý ông.

  Thảo dược cường dương Adam's Secret hoạt động như thế nào?

  Được sản xuất từ sự kết hợp của các thành phần hoàn toàn tự nhiên, Adam's Secret được thiết kế để có tác dụng sau 90 - 120 phút trước khi hoạt động tình dục giúp tăng lưu lượng máu và tăng chất lượng, thời gian cương cứng.

  [​IMG]

  Đàn ông nên uống một viên Adam's Secret khoảng 2 giờ trước khi quan hệ.

  Sản phẩm an toàn cho người bị cao huyết áp, tim mạnh, tiểu đường.

  Thành phần của thuốc cường dương Adam's Secret

  Một sự kết hợp của tất cả các thành phần tự nhiên được chọn để giúp làm cho Adam's Secret 1500mg trở thành một bổ sung mạnh mẽ để thúc đẩy hoạt động tình dục.

  Tribulus terrestris: Tăng lưu lượng máu giúp cung cấp chất dinh dưỡng khắp cơ thể để hỗ trợ độ bền vật lý và mức độ nitric oxide.

  Catuaba: Một cách hoàn toàn tự nhiên để giúp tăng cường hiệu suất thể thao và chức năng tình dục tổng thể.

  L-Arginine: Nhiều người đàn ông sẽ quen thuộc với axit amin này vì khả năng hỗ trợ hiệu suất tập luyện, L-Arginine cũng hỗ trợ hoạt động tình dục bằng cách tăng lưu lượng máu và mức oxit nitric.

  Vitamin B: Adam's Secret chứa các vitamin B1, B2 và B6 phối hợp với nhau để tăng mức năng lượng dẫn đến khả năng tình dục tốt hơn và khả năng chịu đựng phòng ngủ tốt hơn.

  Vitamin E: Làm việc để giúp tăng lưu lượng máu và mức testosterone trong cơ thể dẫn đến cương cứng mạnh hơn và sức chịu đựng tình dục tốt hơn.

  Damiana Extract: Được trồng từ cây bụi Nam Mỹ, Damiana đóng vai trò như một chất kích thích tình dục giúp tăng ham muốn tình dục và tăng cường sức chịu đựng tình dục.

  Horny Goat Weed Extract: Thường được thêm vào cả hai loại thuốc chức năng tình dục và bổ sung tập luyện, cỏ dại dê sừng giúp tăng lưu lượng máu, tăng mức độ nitric oxide, và hỗ trợ sức chịu đựng vật lý. Cũng có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

  Saw Palmetto: Cây được sử dụng cho nhiều điều kiện y tế do khả năng giúp tăng cường tâm trạng, ham muốn tình dục và hỗ trợ các vấn đề vô sinh.

  Quy cách: hộp 10 viên

  Xuất xứ: USA - Nhập từ nhà cung cấp trên Amazon

  Giá của thảo dược cường dương Adam's Secret

  1 hộp giá 750.000 vnđ
  2 hộp giá 1.400.000 vnđ

  Liên hệ: 0937 86 10 87 Mr Dũng

  Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

  Ngoài ra Quý khách còn có thể tham khảo và đạt hàng tại các link sau:

  bit.ly/Adams-Secret
  bit.ly/Adams-Secret-1500mg
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...