Thuốc giảm cân Diet Vip có mấy loại?

Thảo luận trong 'Bệnh Viện, Phòng Khám, Công Ty Dược Phẩm' bắt đầu bởi Mipham, 6/7/18.

 1. Mipham

  Mipham New Member

  Trên thị trường bây giờ xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân Diet Vip thế nhưng chung quy nó được chia thành 2 loại thuốc Diet Vip đó là thuốc giảm béo Diet Vip Hàn Quốc & thuốc giảm béo Diet Vip Thái Lan.

  [​IMG]

  Thuốc giảm cân Diet Vip Hàn Quốc

  Thuốc giảm béo Diet Vip Hàn Quốc là loại thuốc nhập khẩu từ Hàn Quốc và đóng hộp tại Việt Nam. Hộp có hình vuông màu xanh. Thuốc được thể hiện dưới hình thức dạng viên nhộng.

  một hộp thuốc bao gồm 50 viên dành cho các đối tượng muốn giảm béo nhanh. Những người đã áp dụng nhiều loại thuốc giảm cân thế nhưng không giảm được cân nặng như mong muốn.

  Tác dụng của thuốc giảm cân Diet Vip Hàn Quốc

  Với thành phần cốt yếu là nấm Linh Chi, một loại nấm nổi tiếng ở sứ sở Kim Chi. Thành phần nấm Linh Chi này có tác dụng đặc điều trị tiêu diệt mỡ bụng & những vùng mỡ khó giảm mỡ bắp tay, bắp chân và ở tất cả những vùng xuất hiện mỡ thừa trên cơ thể.

  Thuốc giảm cân Diet Vip Thái Lan

  Thuốc giảm cân Diet Vip Thái Lan là loại thuốc được giới thiệu có xuất xứ từ bệnh viên Yanhee Thái Lan.

  Thuốc giảm cân Diet Vip Thái Lan có hình như những bông hoa và xuất hiện nhiều màu xanh, tím khác nhau. Thuốc này cũng được chia thành nhiều liệu trình. Tùy thuộc vào nhu cầu giảm béo của mỗi người mà người bán sẽ tư vấn những liệu trình thuốc giảm cân Diet Vip phù hợp.

  Thành phần và cơ chế giảm béo

  Thuốc giảm cân Diet Vip được bào chế cốt yếu từ những loại rau củ quả tự nhiên: cam, chanh, bưởi… để đốt cháy các tế bào mỡ thừa, chuyển hóa glucozo & giải phòng năng lượng. Cùng lúc thực hiện giảm cảm giác thèm ăn, ngăn chặn tối đa việc nạp năng lượng thiết yếu cho cơ thể. Khiến cơ thể có thể giảm cân nhanh cấp tốc trong thời gian ngắn.

  Hơn thế nữa mời các bạn có thể tìm hiểu thêm : Thuốc giảm béo dema fitness

  Nguồn: https:// giammoantoan.vn
   
  Tags:
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
Đang tải...