Thuốc Erlonat 150mg, Thuốc Erlotinib tablets IP điều trị ung thư phổi.

Thảo luận trong 'Bệnh Học' bắt đầu bởi lee nancy, 24/3/18.

 1. lee nancy

  lee nancy New Member

  Thuốc Erlonat 150mg, Thuốc Erlotinib tablets IP điều trị ung thư phổi.
  Thuốc Erlonat 150mg với hoạt chất là erlotinib điều trị nhắm trúng đích ung thư phổi không phải tế bào nhỏ ở mọi giai đoạn. Thuốc Erlonat 150mg được nghiên cứu giúp kéo dài đáng kể thời gian sống của bệnh nhân và cải thiện rất tốt chất lượng cuộc sống.
  Thuốc Erlonat 150mg với hoạt chất là Erlotinib Tablets IP điều trị trúng đích ung thư phổi.
  Thuốc điều trị trúng đích ung thư phổi đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trên thế giới kéo dài thời gian sống và cải thiện rất tốt chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
  Thuốc điều trị nhắm trúng đích được coi như một bước đột phá trong điều trị ung thư phổi. Các thuốc hiện nay được lưu hành trên thị trường có thể kể đến như thuốc Erlotinib (Tarceva), Gefitinib (Iressa) hay một số thuốc của Ấn Độ mới chỉ được sử dụng theo đường xách tay tại Việt Nam có giá thành thấp hơn như Erlonat, Geftinat…
  [​IMG]

  Để hiểu rõ hơn về thuốc điều trị ung thư phổi nhắm trúng tế bào đích quý độc giả có thể tham khảo bài viết tại website Thuốc điều trị ung thư mới nhất.
  Thuốc điều trị ung thư Erlonat 150mg hàng chính hãng NATCO Ấn Độ. Thuốc Erlonat 150 mg là thuốc chuyên đặc trị ung thư phổi. Chúng tôi chuyên phân phối thuốc điều trị ung thư hàng chính hãng xách tay từ Ấn Độ với chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

  Thành phần thuốc Erlonat 150 mg.

  Thuốc điều trị ung thư phổi Erlonat 150mg Hàng chính hãng Natco –Ấn Độ có chứa thành phần: Erlotinib 150mg
  Dược động học

  Nồng độ trong máu:
  Sau liều uống thuốc erlotinib 150mg, ở trạng thái ổn định, trung bình thời gian đến khi đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương vào khoảng 4 giờ với trung bình nồng độ đỉnh huyết tương đạt được là 1995 ng/mL. Ở thời điểm 24 giờ trước khi dùng liều kế tiếp, trung bình nồng độ tối thiểu huyết tương là 1238 ng/mL. Trung bình AUC đạt được trong suốt quãng thời gian giữa các liều ở trạng thái ổn định là 41300 mcg*giờ/mL.
  Chỉ định dùng thuốc Erlonat ( thuốc erlotinib tablets ip) điều trị ung thư phổi
  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ:

  Thuốc Erlonat được chỉ định để điều trị những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn sau khi thất bại ít nhất một chế độ hóa trị liệu trước đó.
  [​IMG]

  Ung thư tuỵ:
  Thuốc Erlonat phối hợp với gemcitabine được chỉ định để điều trị bước một cho những bệnh nhân ung thư tụy tiến triển tại chỗ, không cắt bỏ được hoặc di căn.

  Chống chỉ định

  Erlonat được chống chỉ định ở những bệnh nhân quá mẫn trầm trọng với thuốc erlotinib hoặc với bất kỳ thành phần nào của Erlonat.

  Cách dùng thuốc Erlonat?

  Erlonat thường được uống một lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Thuốc nên luôn luôn được thực hiện trên một dạ dày trống ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn.
  Liều dùng sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân và phản ứng của họ với điều trị, liên hệ với một bác sĩ cho liều lượng chính xác và thời gian điều trị.
  Máy tính bảng cần được thực hiện toàn bộ và không bị nghiền nát, tách hoặc bị hỏng như thuốc có thể nguy hiểm nếu nó được trên da của bạn.
  [​IMG]
  Các tác dụng phụ Erlonat

  Bệnh nhân sử dụng Erlonat có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn như:

  buồn nôn
  ói mửa
  rối loạn dạ dày
  Bệnh tiêu chảy
  Da khô
  Ăn mất ngon
  loét miệng
  Liên hệ với bác sĩ ngay lập tức nếu tác dụng phụ kéo dài hoặc gặp tác dụng phụ nghiêm trọng hơn như:
  Dễ dàng chảy máu hoặc bầm tím
  bệnh vàng da
  mệt mỏi bất thường
  Các dấu hiệu của nhiễm trùng
  Phân có màu đen, có máu hoặc hắc ín
  kích thích mắt hoặc đau
  vấn đề tầm nhìn hoặc nói
  Khó thở
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng

Chia sẻ SEO tới mọi người